Màng nhựa co nhiệt pof có an toàn tại Phú An

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và bán màng co pof, nhưng Phú An vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị làm trong ngành đóng gói. 

sản phẩm bọc màng co pof

Sản phẩm bọc màng co pof của Phú An 

Tại sao nên chọn Phú An? 

1. Phú An là công ty chuyên sản xuất màng co POF có uy tín 

Công ty TNHH SX TM Phú An chuyên sản xuất các loại màng pe, màng pof, màng bọc thực phẩm, túi zipper và nguyên liệu nhựa các loại. Có thể nói, màng co pof chính là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty nên được chú ý đầu tư phát triển rất tốt. 

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 10 năm, vượt qua mọi khó khăn, đứng vững trước những biến động của nền kinh tế, không ngừng phát triển và tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Năm 2015, công ty vinh dự được trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội nhựa Việt Nam. Các sản phẩm của Phú An luôn đạt tiêu chuẩn và được hơn 900 đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin dùng. 

2. Màng co pof của Phú An luôn đảm bảo chất lượng

Phú An luôn bán màng co pof đảm bảo chất lượng. Nguyên nhân của việc chất lượng cao này là vì:

– Công ty sản xuất theo quy mô lớn nên được hưởng lợi thế kinh tế theo quy mô, chính vì vậy mà tại Phú An, đơn hàng càng lớn thì càng được chiết khấu càng nhiều. Hơn nữa, công ty luôn muốn trở thành đối tác làm ăn lâu dài với khách hàng, nên luôn để giá thấp hơn thị trường nhằm thu hút và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

– Màng co pof Phú An được sản xuất theo công nghệ hiện đại – công nghệ thổi, hơn nữa nguyên liệu nhựa được sử dụng là hàng nhập khẩu chất lượng nên sản phẩm cũng luôn đảm bảo quy cách, chất lượng yêu cầu. Cũng chính vì muốn hợp tác làm ăn lâu dài với khách hàng nên công ty luôn coi trọng việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng luôn được kiểm tra rất kỹ trong mọi công đoạn lúc sản xuất, cũng như khi đóng gói màng co pof để giao cho khách hàng.

3. Khả năng sản xuất màng co pof của Phú An rất tốt 

Cụ thể là công ty có thể sản xuất màng co pof đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

– Nhà máy sản xuất của Phú An có diện tích 9.500m2, với rất nhiều máy móc hiện đại và công nhân giỏi, nên có thể sản xuất được khối lượng rất lớn trong thời gian ngắn, đó cũng là lý do công ty có thể nhận mọi đơn đặt hàng, và luôn giao hàng đúng hạn.

– Hệ thống máy móc của công ty được đầu tư hiện đại, sản xuất được rất nhiều loại màng pof với kích thước, mẫu mã đa dạng, nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của đơn hàng. 

màng co pof Phú An

Mẫu màng co POF tại Phú An

Trả lời