Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Màng Pe Giá Tốt Nhất – Uy Tín Nhất

         Hiện nay, Việt Nam đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm. 

         Việc sản xuất màng pe giá tốt góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu việt . Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển .

 

Công Dụng Và Ưu Điểm Của Màng Pe Giá Tốt 

 

   •► Đặc tính của màng pe giá tốt có tính chịu lực tốt , độ bền và dẻo rất cao , ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và nước cũng rất tốt.

   •► Bởi vậy mà chúng thường được sử dụng để bọc hàng hóa , bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm .

   •► Nắm bắt đợi nhu cầu sử dụng rất lớn của màng pe giá tốt , Công ty Phú An liên tục nhập khẩu máy móc hiện đại , tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ quý khách hàng .

 

•► Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm màng pe (pe stretch film ) với chất lượng cao nhất – giá thành rẻ nhất tới từng quý khách hàng .

   •► Màng pe giá tốt được dùng làm bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP, BOPP, PET, AL, Ny… làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng pe.

   •►  Hiện nay, màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng pe quấn tay, màng pe quấn máy. Ngoài ra còn sử dụng làm các bao bì cao cấp khác.

Công Ty Phú An Cung Cấp Màng Pe Giá Tốt – Đội Ngũ Nhân Viên Tận Tâm Nhất 

         Trên hết, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi, thăng tiến. 

   yes  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

   yes  Với đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, năng động, thái độ phụ vụ tận tình, chuyên nghiệp.

   yes  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

enlightened  Màng pe giá tốt của Phú An cung cấp một môi trường thân thiện cho nhóm nghiên cứu để cải thiện khả năng của mình. 

   enlightened  Trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, công nghệ mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com
Website: https://phuanpe.com

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *