Đơn Vị Phân Phối Màng Co Nhiệt Pe Uy Tín Chất Lượng Nhất Thị Trường

Màng Co Nhiệt Pe Là Gì ? Chức Năng Màng Co Nhiệt Pe Tại Phú An

      Màng co nhiệt pe là một loại vật liệu đóng gói có màng nilon mỏng được chế tạo bằng công nghệ cao với những thiết bị hiện đại.

Màng co nhiệt pe có cấu trúc khá phức tạp với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PP (poly-propylene), PE (poly-ethylene) hay PVC (poly-vinyl-chloride).
      Màng co nhiệt pe sẽ co lại với tác dụng của nhiệt độ cao để bọc các loại hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi tác dộng của các tác nhân gây hại từ bên ngoài như ẩm, bụi, va đập.

Chức Năng Của Màng Co Pe Trong Đời Sống Hiện Nay

•► Màng co nhiệt hiểu đơn giản hơn là loại màn g nilon mỏng sẽ co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao, được dùng để co (bọc) các loại hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi tác động của các tác nhân gây hại từ bên ngoài: ẩm, bụi, va đập…

•► Màng co nhiệt pe: được làm từ các hạt nhựa PE (Polyethylene) mềm, co dãn tốt, mỏng, chống thấm tốt nhưng chống thấm khí kém, và bị căng phồng khi tiếp xúc với tinh dầu.

•► Chức năng chính của màng co nhiệt là giúp cố định hàng hóa, từ đó bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình di chuyển.

•► Màng co nhiệt pe mang nhiều ưu điểm hơn so với dây đai chằng hàng, không bị ảnh hưởng bởi góc cạnh sản phẩm, ngăn ngừa sự cắt – đè nén sản phẩm.

•► Có thể điều chỉnh được lực siết bằng cách tác động lên độ giãn theo chiều ngang của màng.

•► Màng co nhiệt pe cũng bảo vệ sản phẩm tốt hơn dưới tác động bất lợi của môi trường, có thể sản xuất các loại màng trong hoặc có màu để nhận diện sản phẩm hoặc chống thất thoát.

•► Ngoài ra, với đặc tính dẻo dai của mình, màng co nhiệt sẽ hạn chế sự chấn động và rung lắc cho sản phẩm.

Công Ty Phú An Chuyên Cung Cấp Màng Co Nhiệt Pe – Nhân Viên Tận Tình Tư Vấn Nhất

 heart  Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói với các loại pe, màng co nhiệt pe.

 heart  Với tất cả các thành viên của công ty có trình độ cao và có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ngành nghề liên quan.

 heart  Phú An cung cấp một môi trường thân thiện cho nhóm nghiên cứu để cải thiện khả năng của mình. 

 heart  Trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, công nghệ mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027 43 71 39 72

Hotline: 0902 04 27 27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *