Màng Co Mang Lại Hiệu Quả Vượt Trội Trong Công Nghiệp

     Với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao thì ngành công nghiệp màng co ở Việt Nam và in màng co tphcm càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt trong công nghiệp đóng gói với nhiều công dụng của màng co mang lại.

 

     1. Màng co bảo vệ sản phẩm sạch, an toàn, tránh hàng giả hàng nhái

     Với chất liệu màng co PVC , PE và POF, PP, PE….được sử dụng trong ngành đóng gói như đóng lốc, các loại hộp, các loại thực phẩm, nước uống nước giải khát, hộp trà và cà phê đóng chai, lọ, hộp với lốc số lượng 6-12 cần cố định và co lại thành khối tiện lợi giúp bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng, rách cũ, bụi bẩn, ẩm ướt mất vệ sinh và hư hại sản phẩm.

     Màng co ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm được an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ sản phẩm được mới chúng còn có tác dụng giúp cho các nhà sản xuất quản lý được hàng hóa hạn chế tình trạng mất hàng hay bị trộn hàng giả vào chung lô sản phẩm.

 

     2. Màng co mang lại hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ cao với giá rẻ

     Khi nhắc tới tác dụng màng co không thể không nhắc tới công dụng đem tới tính thẩm mỹ cao, truyền tải rõ ràng và sắc nét hình ảnh sản phẩm, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với in trực tiếp trên sản phẩm, và khả năng thay thế, thay đổi bao bì nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

     3. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa

     Màng co giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn, thuận lợi và tiết giảm tối đa chi phí đóng gói, đóng thùng cho nhà sản xuất hạn chế tối đa thiệt hại do thiên tai.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *