Màng co POF tại Hà Nội giá tốt

màng co POF tại HCM

     Xu thế của tương lai là an toàn cho sức khỏe và an toàn cho môi trường, chính vì vậy mà loại màng không độc, thân thiện với môi trường như màng co POF tại Hà nội chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng.

     Màng POF sẽ sớm trở thành nguyên liệu tương lai thay thế vị trí của màng PVC bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

sản phẩm bọc bằng màng co pof

Công dụng và lợi ích màng co POF tại Hà nội


1/ Công dụng của màng co nhiệt POF HN

     Với tính chất tuyệt vời của màng co nhiệt POF, hiện nay màng co POF tại Hà nội được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói hàng hóa, các sản phẩm thực phẩm:

– Quấn hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn hoặc vi khuẩn. Tạo môi trường tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa được lâu hơn.

– Chống lại sự xâm nhập của hơi nước.

– Chống lại các tình huống xước bề mặt của hàng hóa.

– Chống lấy cắp hoặc rút bớt sản phẩm. Hạn chế hàng giả.

màng co pof tại hcm

 

2/ Lợi ích màng co POF đem lại

     Do được làm nên từ các chất không độc hại nên quá trình sản xuất được hạn chế chất thải ra môi trường đến mức tối đa. Có thể coi là quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

     Bởi đặc tính không độc hại nên chi phí sản xuất được giảm do không phải đầu tư hệ thống xử lý chất thải độc hại của quá trình sản xuất dẫn tới chi phí rẻ hơn so với PVC trước kia.

     Màng co có thể phân hủy theo thời gian nên cực kỳ thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng có thể sử dụng màng POF vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo sợ độc hại.

Công ty Phú An chuyên cung cấp màng co POF tại HCM


     Trên thị trường có rất nhiều loại màng co, với công dụng vượt trội và tính ứng dụng cao, màng co được nhiều công ty xí nghiệp sản xuất hàng hóa ưa chuộng sử dụng.

     Để đảm bảo bạn mua được sản phẩm màng co POF tại HCM chất lượng với giá thành tốt nhất hãy đến với công ty TNHH Phú An. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại màng co chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Khách hàng tin tưởng chúng tôi vì:

     Phú An luôn duy trì và nâng cao giá trị bền vững đối với khách hàng thể hiện ở mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài, ổn định vì lợi ích chung của hai bên.

     Sản phẩm không chỉ đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc mà còn phải đảm bảo về độ bền chắc, giá trị sử dụng lâu dài và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

     Chúng tôi phát triển đội ngũ nhân viên theo hướng lâu dài và chuyên nghiệp, luôn coi nguồn nhân lực trong doanh nghiệp là tài sản quý giá.

     Đến với chúng tôi, khách hàng luôn hài lòng không chỉ với chất lượng sản phẩm tốt mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, đảm bảo chữ tín đối với khách hàng.

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Các sản phẩm đều có mức giá vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, không mắc lỗi sản xuất, đạt chuẩn quy cách.

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/

Nội dung liên quan  TLT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com