Màng Co Quấn Pallet | Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Bảo Quản Thành Phẩm

màng co quấn pallet

     Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hiện nay, màng co quấn pallet rất phổ biến để bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển bằng xe forklift cũng như lưu hàng hóa trên các kệ hàng.

     Số lượng màng PE sử dụng nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng pallet hàng và tần suất nhập hàng cũng như xuất hàng của doanh nghiệp.

màng co quấn pallet

Những lợi ích khi sử dụng màng co quấn pallet

❖ Giảm chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, từ đó giảm chi phí xử lý rác thải. 

❖ Màng co PE thân thiện với môi trường.

❖ Màng co quấn pallet thích hợp với hầu hết các loại hàng hóa chất lên pallet , đặc biệt những loại hàng hóa có kích thước thùng nhỏ và xếp không thành khối vuông vức.

     Với phương châm luôn nghiên cứu phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, Phú An đã cho ra đời sản phẩm màng co quấn pallet tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

màng co quấn pallet

Màng Co Quấn Pallet | Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Bảo Quản Thành Phẩm

     Phú An chuyên sản xuất  gia công sản phẩm ngành nhựa, mua bán sản phẩm ngành nhựa: Màng co POF, Vải không dệt, Màng PE  Pallet, Màng bảo quản thực phẩm PE, Túi PE, túi HD  & túi Zipper các loại .…. Và đặc biệt, bạn sẽ tìm được cả các sản phẩm về màng co quấn pallet tại địa chỉ uy tín như chúng tôi.

     Đặc biệt, Phú An có thể cung cấp tất cả các loại màng co như: màng PE khổ lớn, màng co POF, màng co PVC, màng co PE….đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

màng co quấn pallet

✿✿ Phú An – Đơn vị sản xuất và phân phối số một tại miền Nam về màng co quấn pallet

      Với mục tiêu luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về bảo hành, tiện lợi, cũng như sự an toàn của sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất, tất cả mọi sản phẩm bên Phú An đều có chất lượng tốt, việc sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ từng khâu để ra được thành phẩm là điều luôn làm quý khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

      Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật, giao hàng, bán hàng nhiệt tình giàu kinh nghiệm, công ty không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng uy tín, mở rộng thị trường nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

     CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com
Website: https://phuanpe.com

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com