Màng POF – cung cấp sản xuất màng co nhiệt giá tốt nhất

1. Màng POF là gì? 

Màng pof còn được gọi là màng co pof, là loại màng co được chế tạo từ Polyolefin, không chứa hóa chất độc hại nên có thể dùng để bảo quản thực phẩm, thường dùng trong đóng gói thủy sản, bao bì, thực phẩm, hàng hóa…  

mang pof, màng co pof, màng co nhiệt pof phú an

Đặc điểm của màng pof: 

– Đặc tính vật lý: trong suốt, không mùi, không độc, không thấm nước, không cho không khí đi qua, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, độ dẻo dai rất cao trong đó độ bền vết dán là 40N/m2, có thể kéo dãn đa chiều hơn (120%), nữa lại có thể co linh loạt tại mọi vi trí. 

– Đặc tính hóa học: an toàn đối với thực phẩm, không chứa chất hóa học gây hại, không phản ứng với các chất dung môi phổ biến, không phản ứng với các dung dịch axit/kiềm,… có thể tự phân hủy theo thời gian an toàn với môi trường.

2. Sản Xuất Màng Co POF tại Phú An

Màng pof được sản xuất bằng cách nóng chảy từ từ các hạt Polyolefin ở nhiệt độ cao trong máy đùn, sau đó cho chảy vào khuôn để tạo màng và định hình về kích thước và độ dày/mỏng của màng co, tiếp theo là giảm nhiệt bằng hệ thống làm nguội và qua các con lăn cuộn vào lõi thành cuộn màng.

 

 

3.  Mua màng POF ở đâu

NHỰA PHÚ AN chúng tôi tự hào là đầu mối cung cấp các sản phẩm màng co POF lớn nhất việt nam  
Chính sách giá: Giá bán giá cạnh tranh tốt nhất dành cho KHÁCH HÀNG. Giải quyết thắc mắc mua màng co pof ở đâu cho quý doanh nghiệp. 

Liên hệ mua màng co POF: Đối tác tin cậy của doanh nghiệp!
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và giá tốt nhất hiện nay:

 

  Mr. Nguyễn Văn Gia Phát
  0902.25.27.49
  sale@phuanpe.com

 

Báo giá màng co POF giá rẻ nhất 2020.

Công ty sản xuất màng POF co nhiệt Phú An chúng tôi cung cấp đủ loại kích thước của màng co nhiệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách (Màng co nhiệt dùng cho máy tự động hoặc màng co nhiệt dùng cho máy khò nhiệt bằng tay).

Báo giá màng POF đóng gói dày 19 micron loại màng gấp đôi – centerfold CF

 

# Số lượng Giá lẻ 75.000đ/kg
Khổ từ 10cm – 130cm 10-100kg 65.000đ/kg
Độ dày tuỳ biến từ 12micron – 30micron 100-500kg 63.000đ/kg
Chiều dài cuộn từ 100m – 3000m 500-1000kg 60.000đ/kg
Màu sắc: Trong suốt >1000kg  Liên hệ
Giao tối thiểu 10 kg – Giá cuộn màng co POF co nhiệt trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Báo giá màng POF đóng gói dày 12 mic – 25 micron  loại màng đơn – single wound

# Số lượng Giá lẻ 73.000đ/kg
Khổ từ 8cm – 1.4m 10-100kg 62.000đ/kg
 Độ dày từ 12micron – 30micron 50-100kg 60.000đ/kg
Chiều dài cuộn từ 100m – 3000m 500-1000kg 58,000/kg
Trong suốt tỉ lệ co đóng gói 67% Từ 1 tấn trở lên Liên Hệ
Giao tối thiểu 10 kg – Giá cuộn màng POF đóng gói sản phẩm chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Báo giá màng co POF dạng túi khổ từ 10cm – 90cm Polyolefin Pouches/Bag

# Số lượng Giá lẻ 135.000
Màng co pof dạng túi – có thể in 50-100kg 113.000đ/kg
 Khổ từ 10cm – 90cm 100-200kg 103.000đ/kg
Độ dày từ 15micron-30micron 200-300kg 100.000đ/kg
 Đục lỗ kim sẵn để thoát khí khi co nhiệt. >300kg  Liên hệ
Giao tối thiểu 50kg túi nếu hàng customized – hàng có sẵn giao tối thiểu 10kg

 

màng pof

Màng pof được dùng để bọc thực phẩm khô

 

4. Tính năng và công dụng màng co nhiệt POF

Màng co pof được ứng dụng vào đóng gói các sản phẩm như đóng gói hộp sản phẩm tiêu dùng, hộp thuốc, đồ chơi, thuỷ sản, nông sản. Dùng máy ép màng co nhiệt để hàn dán và được đưa qua buồng co nhiệt giúp màng co rút lại bao trùm lấy sản phẩm một cách đẹp mắt nhất.

5. So sánh màng POF và màng PVC 

 

a. Giống nhau 

 

– Màng POF và màng PVC đều là loại màng co được chế tạo từ nhựa tổng hợp thông qua phương pháp nóng chảy bằng máy đùn.

– Đặc tính của hợp chất nhựa giống nhau: không thấm nước/dầu mỡ, không phản ứng với dung môi ở nhiệt độ thường, không cho CO2, O2, N2… đi qua, và đều cách điện, cách nhiệt, không bị oxi hóa trong môi trường, và co vì nhiệt.

– Cách sử dụng giống nhau: đều co trực tiếp lên bao bì sản phẩm, và có thể co được 360 độ theo các góc cạnh của sản phẩm, và sử dụng nhiệt để co màng.

– Công dụng của cả 2 loại màng trên giống nhau: đều được sử dụng để bọc sản phẩm, hàng hóa với mục đích: chống bụi, chống thấm nước, chống ẩm, tạo thêm 1 lớp bảo vệ sản phẩm tránh vỡ hay trầy xước khi va đập…

 

b. Khác nhau 

 

– Chất liệu chế tạo khác nhau: màng pvc chế tạo từ Polivinyclorua và thường được trộn hóa chất làm dẻo, còn màng pof làm từ Polyolefin và không cần trộn thêm hóa chất làm dẻo. 

– Tính chất khác nhau: màng pof trong, mỏng, dẻo, và dai hơn còn màng pvc thường đục hơn, dầy hơn, cứng hơn, và dễ bị rách hơn.

– Màng pof có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không tạo ra chất độc nên bảo vệ môi trường tránh gây ô nhiễm còn màng pvc thì ngược lại, màng pvc rất khó phân hủy (phải mất hàng trăm thậm chí vài nghìn năm mới có thể tự phân hủy hết) hơn nữa trong quá trình phân hủy sẽ tạo ra chất độc hại gây ô nhiễm môi trường. 

– Độ an toàn: màng pof an toàn hơn nên có thể bọc trực tiếp vào thực phẩm, còn màng pvc thường được bọc bên ngoài vỏ sản phẩm. 

– Hơn nữa, sử dụng màng pof cũng tiết kiệm hơn rất nhiều vì giá thành tốt lại có thể tận dụng co được nhiều sản phẩm hơn.

Và như các bạn thấy đấy, trong xã hội mà sự an toàn sức khỏe, cũng như vấn đề bảo vệ môi trường đang trở thành những mối quan tâm chính, thì chẳng có ly do gì 1 sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường hơn như màng pof lại không trở thành sản phẩm được ưa chuộng cả. Hiện nay, các nước châu Á, Âu, Mỹ luôn ưu tiên sử dụng màng pof, thậm chí một số nơi thậm chí chỉ cho phép nhập khẩu sản phẩm dùng màng pof.

 

màng pof phú an

Sản phẩm bọc bằng màng POF Phú An

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com