Màng thực phẩm PE-PVC chất lượng giá tốt | Cam kết an toàn

màng thực phẩm pe-pvc

     Một trong những cách giúp bảo quản thực phẩm không bị mùi và tiện lợi nhất đó chính là màng bọc thực phẩm. Đây là vật dụng quen thuộc với các bà nội trợ hàng ngày.

 

     Tuy nhiên phân biệt màng thực phẩm PE-PVC như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại màng bọc thực phẩm này, công ty Phú An sẽ mang đến cho bạn một số tiêu chí để phân loại ngay tại đây!
 

màng thực phẩm pe-pvc

 

Phân biệt màng thực phẩm PE-PVC


     ♣ Màu sắc: Màng PVC thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo giãn. Màng PE màu trắng, trong suốt, dai khi kéo giãn.

 

     ♣ Độ bám dính: Màng PVC có độ bám dính cao hơn màng PE, sờ vào có cảm giác rất dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau. Màng PE khi sờ vào sản phẩm ít dính tay, dễ dàng tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau.
 

màng thực phẩm pe-pvc

 

     Độ bắt lửa: Màng PVC khó đốt cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc. Màng PE dễ bị chốt cháy bằng lửa, cháy rất nhanh, không tắt và có những giọt dầu chảy xuống có mùi nhẹ giống như mùi nến hoặc không mùi.

 

Đổi màu giấy quỳ: Phân biệt màng thực phẩm PE-PVC bằng giấy quỳ đo PH. Lấy một miếng giấy quỳ, nhúng một đầu vào nước, sau đó dí đầu ướt vào chỗ màng bọc vừa đốt cháy. Nếu giấy quỳ đổi sang màu hồng chứng tỏ màng bọc thực phẩm đó làm từ PVC. Còn nếu giấy quỳ chuyển sang màu xanh là nhựa PE.

 

Địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối màng thực phẩm PE-PVC


     Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng bọc thực phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên những loại màng bọc thực phẩm Trung Quốc kém chất lượng với giá cực rẻ trà trộn gây nhiễu thị trường, làm người tiêu dùng khó phân biệt.

 

     Công ty TNHH SX – TM Phú An tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong ngành công nghiệp bao bì. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất với giá cả cạnh tranh, chúng tôi nhận nhận được nhiều khách hàng tin dùng.

 

     Mọi sản phẩm của Phú An đều có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường thiên nhiên, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt.
 

màng thực phẩm pe-pvc

 

Phú An xin cam kết

 

+ Đặt chữ TÍN và TÂM lên hàng đầu trong sản xuất và thương mại.

+ Luôn xem sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển.

+ Chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn khi sử dụng.

+ Mức giá tốt nhất thị trường.

 

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của bạn đều được Phú An ghi nhận.

 

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/

 

Các tìm kiếm liên quan đến màng thực phẩm pe-pvc

  • Các loại màng bọc thực phẩm
  • Màng bọc thực phẩm loại to
  • Màng co thực phẩm
  • Màng bọc thực phẩm 450
  • Màng PE thực phẩm

 

Nội dung liên quan  TLT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *