Những điều cần lưu ý khi mua màng pe

Màng pe hay màng chít là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành bao bì đóng gói và bảo quản hàng hóa , sản phẩm được hình thành trong quá trình thổi hạt nhựa nguyên sinh với nhiệt độ cao . Độ căng từ sản phẩm màng pe hay màng chít nguyên sinh là rất tốt , qua quá trình thử nghiệm chúng tôi nhận thấy độ căng màng có thể đạt tới 300 % .

 

Những điều cần lưu ý khi mua màng pe

Màng pe có 2 loại : màng pe quấn tay và màng pe quấn máy , vậy người sử dụng cần lưu ý những điều gì trước khi mua màng pe ?
 


 

1 . Xác định nên mua loại nào cho phù hợp :

Việc đầu tiên bạn nên xác định bạn cần quấn hàng hóa kích thước to hay bé và quấn nhiều hay ít , nếu kích thước hàng hóa (đựng trong thùng carton , pallet) bé thì bạn nên dùng loại quấn tay loại 2kg hoặc 4kg . Vì nó vừa với tay
người , quấn không quá nặng . Ngược lại nếu kích thước hàng hóa to mà cần quấn nhiều vòng thì bạn nên sử dụng máy quấn màng với loại màng pe từ 10kg – 15kg trở lên .

2. Nắm rõ được độ dày màng (micron) :

Độ dính của màng hay gọi là độ dày màng đơn vị micron là đơn vị rất quan trọng để xác định độ dính của màng , thông thường màng pe loại phổ thông không cần dính quá nhiều sẽ là loại 15micron – 17 micron nhưng nếu yêu cầu độ dính cao hơn thì bạn có thể lựa chọn loại 20 micron – 25 micron hoặc lớn hơn . Một điều lưu ý là độ dày màng càng lớn thì đương nhiên số mét dài của cuộn sẽ ít đi .
 

3. Tìm hiểu đơn vị sản xuất màng pe trực tiếp thay vì qua đơn vị thương mại :

Thay vì mua qua 1 đơn vị thương mại bạn nên tìm đến địa chỉ sản xuất trực tiếp sản phẩm màng pe , bởi vì nhà sản xuất bao giờ cũng đáp ứng được các yêu cầu khác nhau từ khách hàng , dịch vụ cung cấp , hàng hóa ổn định và đặc biệt giá sản phẩm luôn tốt hơn .

Trên đây là 3 điều lưu ý cơ bản nhất khi bạn quyết định mua màng pe

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *