Phú An Chuyên Sản Xuất Màng Pof Giá Rẻ – Chất Lượng Vượt Trội

 

Đặc Điểm Và Công Dụng Của Màng Pof Giá Rẻ : 

 

  ►  Màng pof giá rẻ có đặc tính vật lý: trong suốt, không mùi, không độc, không thấm nước, không cho không khí đi qua, không dẫn điện, không dẫn nhiệt. 

   ►  Độ dẻo dai rất cao trong đó độ bền vết dán là 40N/m2, có thể kéo dãn đa chiều hơn (120%), nữa lại có thể co linh loạt tại mọi vi trí. 

 

   ►  Đặc tính hóa học: an toàn đối với thực phẩm, không chứa chất hóa học gây hại, không phản ứng với các chất dung môi phổ biến, không phản ứng với các dung dịch axit/kiềm,… có thể tự phân hủy theo thời gian an toàn với môi trường.

 

 

➱ Sản xuất màng pof :  

 

        Màng pof giá rẻ được sản xuất bằng cách nóng chảy từ từ các hạt Polyolefin ở nhiệt độ cao trong máy đùn. 

        Sau đó cho chảy vào khuôn để tạo màng và định hình về kích thước và độ dày/mỏng của màng co, tiếp theo là giảm nhiệt bằng hệ thống làm nguội và qua các con lăn cuộn vào lõi thành cuộn màng.

 

  yes  Sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra cẩn thận về độ chịu lực cũng như tính khả dụng.

  yes  Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sử dụng đúng tải trọng cho phép.

 

  yes  Sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra cẩn thận về độ chịu lực cũng như tính khả dụng.

 

  yes  Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sử dụng đúng tải trọng cho phép.

 

  yes  Hiện nay, màng pof giá rẻ có 2 loại dùng cho quấn tay và quấn máy. Màng pof giá rẻ quấn tay có trọng lượng phổ biến như 2kg, 2,4kg, 4kg nếu hàng hoá của bạn nhỏ có thể dụng màng PE quấn tay để quấn quanh hàng hoá.

 

Phú An Cung Cấp Màng Pof Giá Rẻ – Chế Độ Bảo Hành Hậu Mãi Tận Tâm

 

Hãy liên hệ hoặc đến ngay Phú An – Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp màng pof giá rẻ số lượng lớn với chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

     Phú An – nơi bán tất cả các loại màng pof giá rẻ duy nhất tại Bình Dương có giá thành phải chăng và có nhiều ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

 

     Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay nhé!

 

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

 

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Điện thoại: 027 43 71 39 72

 

Hotline: 0902 04 27 27

 

Email: info@phuanpe.com

 

Website: https://phuanpe.com

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com