Tư Vấn Lựa Chọn Màng PE Phù Hợp Nhất Hiện Nay

       Màng PE hay có nhiều tên gọi khác nhau như màng chít, PE không còn xa lạ với đa số khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng chúng, nhờ vào những ưu điểm nổi bật như chịu nhiệt cao, thời tiết ẩm thấp giúp bảo vệ hàng hoá cực cao và đặc biệt giá thành rẻ khiến cho việc ứng dụng của sản phẩm này ngày càng phổ biến, rộng rãi.

 

       Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh màng PE, khách hàng luôn có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm màng PE có chất lượng cao, giá thành rẻ không phải điều dễ dàng với nhiều người. Hãy cùng Phú An tìm hiểu về các thông tin cơ bản giúp quý khách lựa chọn màng PE sao cho phù hợp nhất.

 

Lựa chọn và kiểm tra độ dày màng

        Tuỳ vào nhu cầu thực tế sử dụng, quý khách có thể chọn loại màng phù hợp, với nhu cầu không quá cao chỉ bảo vệ bề mặt thì có thể sử dụng màng có độ dày 15 – 17 micron, còn nhu cầu cao hơn quý khách sử dụng màng có độ dày từ 25 cho tới 32 micron, độ dày màng càng cao thì số mét dài càng ít.

 

Chọn màng quấn tay hay quấn bằng máy

        Với hàng hoá nhỏ, vừa vặn có thể dùng tay để quấn thì bạn nên chọn màng quấn tay có kích thước vừa phải. Ngược lại với hàng hoá lớn, trọng lượng lớn có thể dùng màng quấn máy để phù hợp (Yêu cầu có máy quấn).

 

Chọn đơn vị sản xuất, cung cấp màng PE uy tín

        Bạn nên chọn nhà sản xuất màng PE uy tín thay vì các đơn vị thương mại bởi sẽ đội giá lên cao, không chủ động trong nguồn hàng. Hiện nay Phúc Giang JSC có nhà máy chuyên sản xuất, cung cấp màng PE chất lượng cao, đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn, giá cạnh tranh chắc chắn là lựa chọn phù hợp dành cho đa số quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Màng PE

 

Công nghệ tái sử dụng màng pe dễ dàng hơn

 

       Thường những cuộn màng bọc PE sau khi được sử dụng thì không còn khả năng tái sử dụng nữa, nếu có sử dụng thì tác dụng của màng bọc PE không còn như ban đầu, với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc tái sử dụng sản phẩm này không còn khó khăn như trước nữa.

 

      Chỉ cần đưa màng PE đã qua sử dụng, kết hợp với hạt nhựa quá trình thổi màng để tạo ra cọn màng bọc PE mới như hiện nay đang sử dụng, đây là công nghệ mới tuy chưa được phổ biến rộng rãi nhưng là cuộc cách mạng mới trong ngành sản xuất sản phẩm màng chít PE.

 

       Việc tái tạo và sử dụng lại có thể làm được nhưng chắc chắn sản phẩm không thể được như sản phẩm làm mới hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh, bên cạnh đó chất lượng dính, dai không đảm bảo, chưa kể màu sắc cũng không thể trắng hơn. Việc tái sử dụng màng bọc PE dùng cho mục đích quấn hoặc bảo vệ hàng hoá không quan trọng.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com