Túi bọc hàng POF đầy đủ kích thước

Túi bọc hàng POF

     Để tạo ra được một sản phẩm chất lượng hoàn hảo, bên cạnh chất lượng thì việc đóng gói hàng hóa cũng tạo nên một giá trị không nhỏ góp phần nâng cao chất lượng.

     Bạn được nhiều người khuyên dùng loại túi bọc hàng POF giá tốt, tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm gì về loại này? Những thông tin bạn cần sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Túi bọc hàng pof

Tìm hiểu về túi bọc hàng POF


1/ Khái niệm

     Túi bọc hàng POF là một loại màng co được chế tạo từ chất liệu nhựa Polyolefin và được sản xuất, thiết kế theo dạng túi với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu phù hợp với từng loại sản phẩm cần lưu trữ.

     Đây là loại màng được sử dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực, giúp việc lưu trữ sản phẩm hoặc đồ dùng cá nhân nhanh chóng, tiện lợi cũng như dễ dàng hơn mà không cần phải trải qua quá nhiều công đoạn cắt dán.

Túi bọc hàng pof

2/ Ưu điểm

     Loại màng này được chế tạo từ nhựa Polyolefin, các hóa chất không độc hại do đó khá thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng và có thể được dùng để đựng thực phẩm hay đồ ăn tươi sống.

     Đảm bảo cho quy trình đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng hơn, tăng năng suất hoạt động. Người tiêu dùng cũng không cần phải cắt dán vì thông thường loại màng này đã được bày bán theo các kích thước có sẵn phù hợp với từng mục đích sử dụng.

     Phù hợp sử dụng cho những công ty chưa đầu tư các loại máy cắt màng co. Hơn thế nữa, màng túi POF còn đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, tính thẩm mỹ cao.

Túi bọc hàng POF bền đẹp tại công ty Phú An


     Công ty TNHH Phú An chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm ngành nhựa như: Màng PE, màng PVC, túi bọc hàng POF giá rẻ, vải không dệt,…

     Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Túi bọc hàng pof

Sứ mệnh của Phú An

♥ “Khách hàng là trọng tâm” : Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

♥ “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”: Bạn sẽ luôn nhận được quyền lợi tốt nhất.

     Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

     Đặt chữ Tâm làm nền tảng: Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức. Phú An đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, xây dựng một doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình.  

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Chúng tôi đảm bảo với kinh nghiệm và khả năng làm việc chuyên nghiệp, Phú An sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/

Nội dung liên quan  TLT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *