Báo Giá Vải Không Dệt PP Theo Dạng Túi – Bán vải không dệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhu cầu mua vải không dệt giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để sản xuất ra nhửng sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn.

Đây là một trong những tiêu chí được lựa chọn bởi các công ty sản xuất  túi vải không dệt  để cạnh tranh với nhau về giá trên thị trường.

Vậy thì làm thế nào để chúng ta chọn được vải không dệt giá rẻ nhưng chất lượng vẫn không thay đổi?

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết trong sản xuất mà có thể bạn chưa biết để quý vị yên tâm và tin tưởng sản phẩm vải không dệt chất lượng nhưng giá rẻ của chúng tôi.

Cách chọn vải không dệt chất lượng | Báo giá vải không dệt PP

cach chon vai khong det chat luong

Không nên chọn thành phần % nhựa PP cao để giá vải không dệt rẻ hơn

Nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt là nhựa PP.

Thông thường các nhà sản xuất pha từ 5%, 10% hay 15% thành phần bột đá (caco3) vào nguyên liệu PP khi sản xuất, thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn bề mặt vải không dệt như thế nào.

Tiêu chuẩn thông thường là 85% nhựa PP và 15% bột đá caco3, thì bề mặt vải ở mức độ đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay.

Lựa chọn định lượng vải không dệt theo tiêu chuẩn của thị trường

Vải không dệt được làm ra nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm tới 200gsm hoặc hơn nữa. Nhưng tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường hay sử dụng là từ 70-85gsm.

Nếu chúng ta chọn định lượng không có sẳn trên thị trường, nhà sản xuất phải làm theo chuẩn riêng của bạn thì đòi hỏi số lượng lớn và chi phí cao hơn.

Đối với vải không dệt, nếu khác nhau về định lượng khoảng 5gsm là không đáng kể và chúng ta hầu như không phân biệt được sự khác nhau đó trên vải không dệt.

Do đó, nếu bạn muốn mua vải định lượng 80gsm nhưng nhà sản xuất của bạn chỉ có loại 75gsm thì chúng ta nên chấp nhận chọn mua loại có sẳn 75gsm để có giá tốt hơn, vì giữa 80gsm hay 75gsm vẫn không có sự khác nhau mấy.

Lựa chọn màu vải không dệt theo màu có sẵn trên thị trường

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, hiện nay trên thị trường vải không dệt có hơn 30 loại màu có sẵn.

Nếu chúng ta đặt theo loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu màu không có sẳn, nhà sản xuất phải mất thời gian thử mẫu, chạy mẫu ra đúng màu, đúng định lượng như vậy chi phí rất cao và mất thời gian.

 lua chon mau vai khong det theo mau

Phú An báo giá vải không dệt PP uy tín

Là một trong những cơ sở uy sản xuất vải không dệt PP uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phú An cam kết báo giá vải không dệt PP giá tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết:

     ♦​ Sản xuất vải không dệt PP từ nguyên vật liệu nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo độ bền cao.

     ♦​ Dây chuyền sản xuất vải không dệt PP hiện đại, thân thiện với môi trường.

     ♦​ Báo giá vải không dệt PP giá sỉ ưu đãi với mẫu mã đẹp.

     ♦ Trả hàng theo đúng hẹn, hỗ trợ quý khách dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi.

 Mua vải không dệt Giá rẻ tại Phú An

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Sử dụng túi, vải không dệt vừa khẳng định thương hiệu của bạn qua logo, tạo thiện cảm quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng, vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh.

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027 43 71 39 72 – 0902 04 27 27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com