Màng Co POF – Màng Co mua trực tiếp từ NSX

Màng co POF là gì?

Màng pof còn gọi là màng co pof, là loại màng co được làm từ Polyolefin, không độc hại. Nên có thể dùng để bảo quản thực phẩm, thường sử dụng đóng gói hàng hóa thủy sản, bao bì, thực phẩm, hàng hóa…

Màng co POF gồm 5 lớp TERPP/LLDPE/ LLDPE/ LLDPE /TERPP và có độ dày mỏng hơn và thay thế màng PVC. Do đó màng co nhiệt giúp cho doanh nghiệp cắt giảm nguyên vật liệu, cũng như tăng năng suất cho đóng gói sản phẩm. Màng Polyolefin có lực dán là 41N/mm2.

Thông tin về công dụng của màng co POF 

Độ dày lớp màng co pof từ 12mic – 30micron phù hợp co mặt hàng nhẹ như ly mì ăn liền, tập vở đến độ dày cao cho các sản phẩm cao cấp trên thị trường.

đóng gói màng co nhiệt cho mì gói
đóng gói màng co nhiệt cho mì gói
ứng dụng đóng gói tập sách bằng POF heat shrink film
Đóng gói cho tập sách vở, và sách in
Đóng gói ly giấy bằng màng co nhiệt
Đóng gói ly giấy bằng lớp màng heat shrink film
Sản phẩm dầu gôi đầu được dán bảo vệ bởi màng co nhiệt
Sản phẩm dầu gôi đầu được dán bảo vệ bởi cuộn polyolefin shrink film
nến thơm, xà bông cục chuyên dùng màng khò nhiệt để đóng gói
nến thơm, xà bông cục chuyên dùng màng khò nhiệt để đóng gói

Quy Cách Màng Co Nhiệt

Màng Co POF thành phẩm dạng cuộn được bán màng co pof dưới hai loại chính:

1. Màng co pvc đôi (Center-folded) màng polyolefin đôi. màng co pof dạng đôi

2. Màng co pvc đơn (Single-wound)màng đơn flat dạng 1 lớp.

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp màng co Pof bọc hàng tại TPHCM. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu sản xuất với các khổ lớn hay nhỏ khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

màng pof
Màng pof được dùng để bọc thực phẩm khô

So sánh màng POF và màng PVC 

1. Giống nhau 

Màng POF và màng co PVC đều là loại màng co pof được làm từ nhựa tổng hợp thông qua phương pháp nóng chảy bằng máy đùn.

Đặc tính của hợp chất nhựa giống nhau: không thấm nước/dầu mỡ, không phản ứng với dung môi ở nhiệt độ thường, không cho CO2, O2, N2… đi qua, và đều cách điện, cách nhiệt, không bị oxi hóa trong môi trường, và co vì nhiệt.

Cách sử dụng giống nhau: đều co lên bao bì sản phẩm, và có thể co được 360 độ theo các góc cạnh của sản phẩm, và sử dụng nhiệt để co màng.

Công dụng của cả 2 loại màng trên giống nhau: đều được sử dụng để bọc hàng hóa, hàng hóa với mục đích: chống bụi, chống thấm nước, chống ẩm, tạo thêm 1 lớp bảo vệ tránh vỡ hay trầy xước khi va đập…

2. Khác nhau 

Chất liệu chế tạo khác nhau: màng co pvc làm từ Polivinyclorua và thường được trộn chất làm dẻo, còn shrink film pof làm từ Polyolefin và không cần trộn thêm chất làm dẻo. 

Tính chất khác nhau: màng pof trong, mỏng, dẻo, và dai hơn còn màng co pvc thường đục hơn, dầy hơn, cứng hơn, và dễ bị rách hơn nên dần sẽ được thay thế.

Màng pof màng co pof có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên mà chứa hóa chất không độc hại nên bảo vệ môi trường tránh gây ô nhiễm còn màng co pvc thì ngược lại, màng co pvc rất khó phân hủy (phải mất hàng trăm thậm chí vài nghìn năm mới có thể tự phân hủy hết) hơn nữa trong quá trình phân hủy sẽ tạo ra chất gây ô nhiễm với môi trường. 

Độ an toàn: màng pof an toàn hơn nên có thể bọc trực tiếp vào thực phẩm, còn màng co pvc thường được bọc bên ngoài vỏ sản phẩm. 

Hơn nữa, sử dụng màng pof cũng tiết kiệm hơn rất nhiều vì giá thành tốt lại có thể tận dụng co được nhiều sản phẩm hơn.

POF Shrink Film Phú An PE
Sản phẩm màng bọc bằng màng POF phú AN

Đặc điểm màng co POF

Đặc tính vật lý: không màu , không mùi, chứa hóa chất không độc hại, không thấm nước, không cho không khí đi qua, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, độ dẻo dai rất cao trong đó độ bền vết dán là 40N/m2, có thể kéo dãn đa chiều hơn (120%), nữa lại có thể co linh loạt tại mọi vi trí.

Đặc tính hóa học: an toàn đối với thực phẩm, không chứa chất hóa học gây hại, không phản ứng với chất dung môi phổ biến, không phản ứng với dung dịch axit/ kiềm,… có thể tự phân hủy theo thời gian an toàn với môi trường.

Lợi ích của màng co POF đem lại

 • Màng co Pof cao cấp với độ trong suốt cao giúp thể hiện sản phẩm một cách rõ nét nhất.
 • Được làm từ Polyolefin nguyên sinh 100% – thân thiện với môi trường.
  Để tìm hiểu Polyolefin là gì bạn hãy truy cập vào link sau.
 • Độ bóng cao giúp trưng bày sản phẩm đẹp hơn, tuyệt vời khi áp dụng với các sản phẩm tiêu dùng quan trọng về vẻ bề ngoài của sản phẩm được đánh giá cao nhất ( đồ chơi, games, nến, sách, thực phẩm )
 • Bề mặt trơn láng giúp dễ dàng in của màng co POF với ống đồng.
 • Khả năng co nhiệt nhanh và toàn phần ( màng co pof ôm lấy sản phẩm ngay khi đi qua buồng co nhiệt )
 • Bền bỉ và đa năng, tiết kiệm rất nhiều so với màng co pof pvc
 • Sản phẩm hoàn hảo cho việc đóng gói nhiều sản phẩm với nhau, như là các hộp khăn giấy hoặc hàng khuyến mãi đi kèm.
 • Nhựa Polyolefin có giá thành cao hơn nhưng cho ra màng có pof độ bền cao và không bị tác động bởi nhiệt độ bên ngoài.
 • Được chứng nhận FDA cho tiết xúc với thực phẩm.
 • Màng co pof độ bền cao và khó bị đứt hơn các màng co nhiệt thông thường.
 • Màng co POF nguyên liệu của tương lai
 • có pre-perforated là được đâm kim sẵn giúp co nhiệt hoàn hảo không bị bong bóng khí và màng co pof bị trùng xuống sản phẩm

Quy trình Sản xuất của màng co pof

Nguyên liệu sản xuất

Màng co POF của chúng tôi được làm từ 100% hạt nhựa Polyolefin nguyên sinh nung nóng ở một nhiệt độ cao. Và được dùng phương pháp thổi bùng thành bóng khí nhựa. Sau đó được gia cố nhiệt lạnh giúp màng co pof trong hơn và có tính chất co dãn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Quy trình sản xuất

Màng POF được sản xuất bằng cách nóng chảy từ từ các hạt Polyolefin. Sau đó cho chảy vào khuôn để thổi màng và định hình về độ dày/mỏng của màng co pof. Tiếp theo là giảm nhiệt bằng hệ thống làm nguội và qua các con lăn cuộn vào lõi thành cuộn màng co pof.

Kích thước theo khổ cuộn màng Pof Polyolefin

Kích thước từ 10cm lên đến 1.5m tùy nhu cầu sử dụng. Để chọn khổ màng Polyolefin chính xác nhất. Hãy liên hệ chúng tôi có các chuyên gia về màng co Pof giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng màng co Polyolefin trên các dây chuyền máy bọc màng co nhiệt POF tự động.

Trọng lượng chuẩn

Tính Trọng lượng màng co pof chuẩn thường có trọng lượng từ 15kg – 30kg. Giúp vận hành máy bọc màng co nhiệt một cách trơn tru nhất.

Lõi giấy

Vì là được sản xuất dùng trong công nghiệp nên màng Polyolefin có lõi giấy tiêu chuẩn là 7.6cm hay 3inch giúp dễ dàng thao tác cho mọi loại máy bọc màng co nhiệt POF trên thị trường

Màu sắc

Màng co POF TPHCM là loại có độ trong tuyệt đối trong suốt nhất trên thị trường nên được các hãng sản xuất lớn tin dùng. Bạn hãy nhìn thử các hộp Iphone hay samsung khi giao đến tay khách hàng đều bóc một lớp màng POF mà mọi người thường gọi là bóc tem. Lớp của màng co POF trong suốt giúp phản ánh sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhiệt độ co nhiệt

Nhiệt độ co nhiệt của màng có nhiệt độ từ 120 độ c lên đến 200 độ c. Tùy mục đích sử dụng khách hàng buồng nhiệt thường được lựa chọn sẵn theo nhà cung cấp máy đóng gói hàng hóa.

Tốc độ băng chuyền khi co sản phẩm và nhiệt độ của màng. Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng co nhiệt sau khi đóng gói hàng hóa.

Màng CO POF Phú An

Địa chỉ uy tín mua màng co POF TPHCM ở đâu?

Từ năm 2006 đến 2021. Phú An là công ty bán màng co Pof uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Chuyên cung cấp các màng mỏng từ hạt nhựa Polyethylene và Polyolefin màng co pe. Màng Pof của chúng tôi có giá rẻ cạnh tranh nhất tại TP HCM.

Hiện nay sản phẩm màng co pof được làm theo công nghệ mới phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất làm ra màng đôi, màng đơn mỏng nhẹ. Giúp bảo vệ sản phẩm màng chóng bụi bẩn.

Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm nâng cao chất lượng nhất có thể đến tay khách hàng.

 • Để cân đối chi phí chúng tôi có những chuyên gia trong quá trình đóng hàng, bọc bảo vệ và tối ưu hiệu suất cho quý khách. Để mua màng co pof tại hồ chí minh bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
 • Số 24/13 Thủ Khoa Huân, Phường bến Thành Quận 1. Số điện thoại 0902252749 tại hồ chí minh có giá màng co pof rẻ nhất.
 • Mua Hàng Màng Co POF uy tín và giá cạnh tranh nhất HCM, Hà nội, Bình Dương, Đồng Nai, Việt Nam.

Xem thêm bài viết liên quan :

  Mr. Nguyễn Văn Gia Phát
  0902.25.27.49
sale@phuanpe.com

 

Trả lời