Review chất lượng nhựa TR90 của kính chống ánh sáng xanh Matti

Matti là một trong những thương hiệu chuyên về mắt kính chống ánh sáng xanh hàng đầu tại thị trường hiện nay, sản phẩm được làm từ hai loại vật liệu chính là nhựa TR90 và nhựa Polycarbonate. Vậy hai loại vật liệu này có đặc tính gì? có tốt không?

Vật liệu TR90

Vật liệu TR90 được Matti sử dụng làm bộ phận gọng kính, càng kính, cầu kính và đệm mũi. Đây là loại vật liệu sản xuất kính tiên tiến nhất hiện nay, sản xuất độc quyền theo công nghệ của Thuỵ Điển. Hầu hết các thương hiệu kính hàng đầu trên thế giới đang sản xuất bằng vật liệu này và nó có xu hướng sẽ thay thế vật liệu truyền thống. Ưu điểm của TR90 là nhẹ, rất nhẹ, toàn bộ trọng lượng của phần gọng kính chỉ khoảng từ 10g, điều này giúp người đeo cảm giác dễ chịu, không gây áp lực lên phần mũi (là phần phải đỡ kính). Hơn nữa TR90 rất linh hoạt, mềm dẻo, giúp ôm sát khuôn mặt, người mua hàng cũng không phải mất nhiều thời gian chọn đúng size kính.

vat lieu tr90 trong gong kinh

Vật liệu Polycarbonate.

Tròng kính Matti được sản xuất bằng vật liệu polycarbonate. Khi nhắc tới polycarbonate thì điều đầu tiên người ta nhắc tới sẽ là “độ bền” của loại nhựa này. Đây là loại tròng kính rất bền, rất an toàn, thường dùng trong sản xuất kính bảo hộ, kính cho trẻ em. Ưu điểm có sẵn của polycarbonate là chúng kháng 100% tia UV, đối với tròng kính Matti bạn có thể sử dụng chống ánh sáng xanh trong nhà và chống tia UV khi ra ngoài trời. Một vài tính năng ưu điểm khác của Matti như: Chống trày xước Chống chói Chống tĩnh điện Chống bám nước Dễ lau chùi Công nghệ lọc ánh sáng xanh blue control Các bạn có thể mua hàng tại địa chỉ dưới, nhập Voucher giảm giá của Phú An. Lưu ý voucher chỉ áp dụng cho 100 người đầu tiên thôi nhé.

Website: matti.vn

Code giảm giá: PHUANPE