Giúp Việc Bảo Quản Hàng Hóa Tốt Hơn | 5 tips ứng dụng ngay

Tip 1 bảo quản hàng hóa giảm va đập

Bạn cần phải biết cần bao nhiêu thùng carton và cách sắp xếp chúng lên pallet thành một khối để giảm hạn chế va đập. Các mặt hàng nặng khó vỡ để bên dưới cùng và xếp zipzac từ trái qua phải để định danh số lot một cách dễ dàng nhất. Bảo quản hàng hóa tốt nhất là giảm hạn chế các va đập. Cũng như giảm khả năng tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến kiện hàng.

Tip 2 Dùng thùng carton đúng kích thước

dung thung carton dung kich thuoc

Tip 3 Dán các tem nhãn rõ ràng

Khi dán các tem dễ vỡ hay tem tên hàng hóa giúp bạn phân định. Đồng thời giúp các nhân viên lưu kho biết được cách xử lý hàng hóa của bạn 1 cách tốt nhất. Hiện nay trên thị trường bán các băng keo in sẵn về các mặt hàng dễ vỡ. Cùng các tem A5 tommy giúp bạn ghi chú dễ dàng nhất.

Tip 4 Dùng pallet chất hàng hóa

Khi dùng pallet để sắp xếp hàng hóa jhông những giúp bạn phân loại các mặt hàng. Mà còn bảo vệ hàng hóa khỏi đổ vỡ không cần thiết. Tốt nhất bạn nên dùng các pallet nhựa giúp tái sử dụng nhiều lần. Ngoài là pallet nhựa sẽ giúp bạn tránh khỏi mối hoặc mục không như pallet gỗ. xem thêm về các loại pallet tại đây: .

Các pallet nhựa còn có thể dùng RFID để định danh giúp quản lý tốt hơn.

Dùng pallet bạn có thể dễ dàng dùng xe nâng di chuyển hàng hóa trong kho.

Tip 5 là dùng Màng PE Quấn Hàng Hóa 

     Trong thời đại hiện nay, màng PE hay còn được biết đến là màng co, màng quấn pallet…ngày càng được sử dụng rộng rãi.

❖ Màng PE có rất nhiều tên gọi khác như màng chít, màng PE, màng co… Sản phẩm được làm từ hạt nhựa LLDPE vì thế có độ dai và độ co dãn rất tốt.

❖ Màng quấn PE rất đa dạng về mẫu mã, có những màu sắc, độ dày, độ co dài, rộng khác nhau, vì thế các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng.

dung mang pe quan hang hoa

 2. Sử dụng màng PE như thế nào là hợp lý?

❖ Màng quấn pallet được sản xuất từ Polyethylene với đặc tính không mùi, không vị và có độ chống ẩm rất tốt vì thế dễ dàng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

❖ Màng PE có độ co dãn và độ bám bề mặt tốt => Dùng màng PE để bọc quanh sản phẩm sẽ có tác dụng chống bụi bẩn và ngăn không cho nước hoặc một số loại chất lỏng khác có thể xâm nhập vào sản phẩm.

❖ Bằng việc đóng gói này, sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt nhất về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng sản phẩm này. Vì có thể tự phân hủy ở môi trường sau thời gian sử dụng nên màng PE bọc hàng rất thân thiện với môi trường.

❖ Tốt nhất, với những mặt hàng có kích thước lớn, bạn nên sử dụng màng quấn máy thay cho màng quấn tay để tiết kiệm thời gian, nhân công và cũng là một cách tiết kiệm chi phí. Lưu ý, không nên tự ý đốt, chôn dưới đất hay vứt xuống ao hồ để tiêu hủy.

su dung mang pe  hop ly

 3. Nên mua màng PE quấn pallet chất lượng tốt và giá rẻ ở đâu?

     Phú An Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất, gia công sản phẩm ngành nhựa, mua bán sản phẩm ngành nhựa: Màng co POF, vải không dệt, màng PE Pallet, màng bảo quản thực phẩm PE, túi PE, túi HD  & túi Zipper các loại…

➦ Với đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc đầy nhiệt huyết, màng PE của chúng tôi đạt độ chính xác cao để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

➦ Với cửa hàng chính tại Bình Dương và các đại lý trải dài khắp đất nước Việt Nam, cùng với dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi sẽ bàn giao tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.

Đến với Phú An – Cảm nhận ngay sự khác biệt nhất của chúng tôi nhé! 

     CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com
Website: https://phuanpe.com