Công ty sản xuất vải không dệt uy tín

     Thị trường vải vóc hiện nay rất sôi động, những loại vải cũ cải tiến, ngày càng phát triển còn những loại vải mới thì đua nhau ra đời. Ngoài ra, có một số loại vải trước kia chuyên dụng trong các ngành đặc thù.

     Nhưng đến nay chúng cũng được mang ra ứng dụng rất nhiều vào trong thực tế để chế tạo các vật dụng của người dân. Một trong số các loại vải được người tiêu dùng chú ý nhất hiện nay là vải không dệt. 

     Công ty sản xuất vải không dệt xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến người dân gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Để tìm được địa chỉ uy tín, hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về vải không dệt công ty sản xuất vải không dệt

tim hieu ve vai khong det

1/ Vải không dệt là gì?

Vải không dệt (Non – woven fabric) là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – nhựa tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng sẽ có thêm 1 số thành phần tái chế khác.

Các nguyên liệu này được kéo thành từng sợi riêng biệt và liên kết lại với nhau bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt cơ khí từ máy móc hiện đại để tạo ra những tấm vải nhẹ, mỏng, xốp và có độ bền rất cao.

Loại vải này ra đời được lấy tên là vải không dệt vì nó hoàn toàn không trải qua quá trình dệt vải như những loại vải thông thường khác.

2/ Nguồn gốc của vải không dệt 

Theo một số tài liệu, loại vải không dệt được tạo ra một cách tình cờ bởi những người khách lữ hành đi qua sa mạc. Vì sợ đau bàn chân nên họ đặt một búi len lên dép để tránh đi sự đau đớn.

Sau đó, các sợi được đan lại, cài vào với nhau tạo thành 1 cấu trúc vải do áp lực từ bàn chân, độ ẩm và nhiệt độ cao trong không khí.

nguon goc cua vai khong det

Vào thế kỉ XIX, nước Anh đang là quốc gia đứng đầu trong sản xuất hàng dệt may. Trong quá trình dệt may, 1 lượng lớn chất xơ bị lãng phí trong khi cắt.

Việc này được phát hiện bởi kỹ sư dệt may Garnett. Từ đó, ông đã sáng chế ra một thiết bị đặc biệt dùng để cắt xơ bị thừa thành sợi, dùng nó để làm ruột gối. Một thời gian sau, Garnett tìm hiểu và cải tiến chúng bằng cách kết dính chúng lại với nhau bằng keo dán.

Đó chính là tiền thân của loại vải không dệt được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Công ty sản xuất vải không dệt uy tín hàng đầu TPHCM


     Công ty TNHH SX TM Phú An được thành lập năm 2006, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vải không dệt.

     Suốt quá trình hoạt động, Phú An liên tục phát triển và đổi mới. Nhờ đó, chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá là công ty sản xuất vải không dệt thuộc top 5 uy tín. Với quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, tự động, Phú An luôn mang đến các sản phẩm vải không dệt có chất lượng tốt nhất.

cong ty san xuat vai khong det uy tin hang dau tphcm

Vải không dệt tại Phú An:

♥ Đa dạng màu sắc
♥ Phong phú định lượng
♥ Độ bền cao
♥ Độ co giãn tốt

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Đội ngũ kỹ thuật cao, phương pháp quản lý khoa học, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm là những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh, giúp thương hiệu Phú An ngày càng vững mạnh trên thị trường.TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/