Địa chỉ mua túi HDPE ở Bình Dương giá tốt

Mua túi HD PE ở bình dương

Hiện nay túi nhựa đã trở nên thân thuộc trong cuộc sống. Sản phẩm này có rất nhiều loại như: túi PE, PP, túi HDPE…và có tác dụng khác nhau.

Túi nhựa nói chung và sản phẩm túi HDPE nói riêng hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị đều muốn tìm mua túi HD PE ở Bình Dương giá tốt.

Để có được sản phẩm chất lượng, an toàn khi sử dụng, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tham khảo ngay bài viết sau để biết thêm thông tin nhé!

Đặc điểm cần biết khi chọn mua túi HD PE ở Bình Dương


Túi HDPE – HDPE là viết tắt của High Density Polyethylene, chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo ra túi mua sắm bằng nhựa. Vật liệu polymer được sử dụng cho các túi này được làm bằng các chuỗi phân tử thẳng có cấu trúc tuyến tính từ đầu đến cuối, với nhánh rất nhỏ.

tui hdpe hdpe la viet tat cua high density polyethylene

Kết quả của cấu trúc phân tử dày đặc, các túi HDPE có độ mờ vừa và nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn. Nhờ độ bền kéo cao, túi HDPE có thể giữ nhiều trọng lượng của riêng mình mà không bị rơi ra ngoài. Chúng cũng rất bền với hóa chất, nước và nhiệt độ, tương đối trong suốt và an toàn thực phẩm.

Khi người tiêu dùng chọn mua túi HD PE ở Bình Dương chúng được sử dụng trong sản xuất túi T-shirt, túi tiện ích, túi giặt, túi đựng rác, và các ứng dụng xử lý / phục vụ / đóng gói thực phẩm, nơi không yêu cầu phải có hàng rào oxy hoặc CO2.

Điều gì để làm nên một túi HDPE chất lượng?

Để làm nên một túi HDPE chất lượng, điều đầu tiên là nguyên liệu sản xuất sản phẩm. Tiếp theo là dây chuyền sản xuất, để làm ra 1 sản phẩm phải bao gồm 3 thành phần chính: Máy thổi màng – bộ trục in và Máy cắt.

tui hdpe chat luong

Túi HDPE nói chung rất dễ sản xuất, và có nhiều chủng loại dành cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, để làm nên một sản phẩm chất lượng, cần phải có một công ty sản xuất sản phẩm này chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua túi HD PE ở Bình Dương chất lượng


Công ty TNHH SX TM Phú An là một đơn vị uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm ngành nhựa nói chung và túi HDPE nói riêng. Sản phẩm của công ty đa dạng mẫu mã, hình ảnh và màu sắc, để khách hàng tha hồ chọn lựa.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất với áp lực công việc cao, lại có thể tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm cho khách hàng khi cần mua túi HD PE ở Bình Dương giá tốt.

Sản phẩm túi HDPE tại Phú An chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Phú An cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Phú An cam kết mang lại các sản phẩm tốt nhất với mức giá siêu hợp lý cho quý khách hàng.TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/