Đơn Vị Chuyên Phân Phối Màng CHIT Chất Lượng Với Giá Cạnh Tranh

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước thì con người càng ngày càng biết phát minh ra những sản phẩm tốt, hữu hiệu nhất để phục vụ con người => Việc tăng doanh thu giảm chi phí luôn là một bài toán khó cho các doanh nghiệp hiện nay.

Trước những trăn trở, suy nghĩ, lo toan thì màng chít đã cho ra đời – Sử dụng mang CHIT trong sản xuất để bảo vệ, cố định sản phẩm là một giải pháp thông minh cho bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay.

su dung mang chit trong san xuat de bao ve san pham

Tại Bình Dương, bạn đã biết địa chỉ nào mua mang CHIT giá rẻ mà đảm bảo chất lượng chưa? Hãy đến với Phú An, chúng tôi có những dòng sản phẩm Phú An đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đơn Vị Chuyên Phân Phối Mang CHIT Chất Lượng Với Giá Cạnh Tranh

Trải qua hơn 10 năm, Phú An đã trực tiếp tham gia sản xuất và phân phối mang CHIT cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,….tại khắp các tỉnh thành miền Nam.

Cùng với thời gian, các sản phẩm mang CHIT của Phú An đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ – mỹ thuật cao.

Các loại màng chít mà Phú An đang cung cấp

Với mong muốn đem lại đa dạng lựa chọn với nhiều nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại màng chit với công nghệ và kích cỡ, công dụng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sản phẩm.

 1. Màng chít cuốn tay

 • Màng chit cuốn bằng tay có độ căng và bám dính khá cao và sản xuất với chi phí thấp nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề công nghiệp.
 • Có trọng lượng như 2.1kg, 2.6kg,3.2kg . Có khổ rộng từ 50- 90 cm.
 • Thiết kế màu trắng trong với lực kéo tầm 8 – 10N/1cm.
 • Màng chít quấn tay có thể đóng gói cố định sản phẩm trên kiện hàng pallet hay bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập.
 • Màng chít cuốn tay được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
mang chit cuon tay

 2. Màng chít cuốn máy

 • Màng chít cuốn máy có tác dụng tương tự như màng chít cuốn tay nhưng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp sản xuất.
 • Màng chít được đóng gói chuyên dụng cùng nhiều máy móc hỗ trợ để phù hợp với các yêu cầu đóng gói được sử dụng và bảo vệ sản phẩm tối đa.
 • Khổ rộng thông dụng : 50cm,90cm.
 • Trọng lượng cuộn màng chít quân pallet loại 14kg, 15.2kg.
  Được thiết kế với màu trắng trong và lực kéo từ 8 – 10N/1cm.
  Cuộn màng chít quấn máy có độ căng tối đa lên tới 350%.
mang chit cuon may

Màng chít được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể tái chế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì các thành phần cấu tạo không chứa các chất độc hại.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá hoặc test thử sản phẩm, hãy liên hệ hoặc đến ngay Phú An qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com
Website: https://phuanpe.com