Tìm hiểu về màng seal ipad iphone

Cách seal hộp ipad

Seal iPhone – ipad là gì?

iPhone nguyên seal hiểu đơn giản là những chiếc iPhone mới 100%, chưa được kích hoạt và không bị bóc màng co pof ngoài vỏ hộp. Và tất nhiên iPhone nguyên seal luôn có giá trị hơn vì máy hoàn toàn mới đồng nghĩa với việc máy đó cũng chưa Active icloud (kích hoạt) bao giờ. Từ “bóc seal” là phần màng co nhiệt được niêm phong bên ngoài của hộp, để co lại thủ công các tấm seal này cũng cần đòi hỏi nhiều công phu dùng màng pof.

Đối với nhiều hãng công nghệ khác chỉ có 1 seal được dán trên máy. Nhưng với Apple, những sản phẩm mới 100% của họ như iPhone, iPad,… bao giờ cũng có 2 loại niêm phong. Đó là seal hộp và seal máy.

seal iphone ipad la gi

Lớp màng co pof bọc ngoài gọi là seal hộp

  • Seal hộp là lớp bọc nilon được làm từ poylolefin bên ngoài hộp đựng sản phẩm. Miếng nhựa này được co nhiệt thông qua máy đóng màng co pof tự động. Nhằm mục đích tạo ra 1 lớp bảo vệ bao quanh hộp và chưa có dấu hiệu bị bóc ra bao giờ.
  • Seal máy là một lớp nilon dán lên màn hình và mặt sau của máy.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào seal hộp và seal máy để xác định iPhone có nguyên seal 100% hay không thì chưa đủ. Bởi công Apple bán iphone hiện giờ các hàng Refurbished đều được đóng màng pof kỹ lưỡng. Ngoài ra còn có các công ty bán điện thoại đóng màng pof giả seal. Thậm chí cả phần vỏ hộp cũng có thể in ấn lại giống y hệt với vỏ hộp Apple. Chúng có thể làm giả iPhone nguyên seal từ bên ngoài đến bên trong mà khó lòng phát hiện được. Cách duy nhất là phải check cả máy để biết được tình trạng máy xem đã được kích hoạt bao giờ hay chưa.

Kiểm tra vỏ hộp, bao bì được seal đúng cách

Đầu tiên vẫn cần phải kiểm tra lớp seal ngoài và vỏ hộp iPhone. Lớp nilon bọc ngoài của Apple thường khá dày và ôm sát vào thân hộp. Hãy kiểm tra để chắc chắn lớp seal không có dấu hiệu bị rách hay bóc ra bọc lại.

iPhone nguyên seal được bọc lớp nilon chắc chắn bên ngoài.

kiem tra vo hop bao bi duoc seal dung cach