Màng bọc thực phẩm PE chất lượng an toàn khi sử dụng

Một trong những sản phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh chính là màng bọc thực phẩm PE chất lượng tốt.

 → Làm thế nào để chọn được loại màng bọc đảm bảo an toàn cho cả gia đình? Đâu là nơi bán màng PE uy tín?

 Hãy tham khảo bài viết đây để biết được cách chọn màng bọc thực phẩm và địa chỉ cung cấp màng bọc đáng tin cậy nhé!

Cách chọn màng bọc thực phẩm PE chất lượng


1/ Dựa vào màu sắc

dua vao mau sac mang boc

     Tiêu chí chọn này dựa vào tính chất vật lý của màng PE. Như đã tìm hiểu thì bạn sẽ thấy nhà sản xuất công bố màng PE sẽ có màu trắng trong suốt, không màu và không có mùi.

     Màng không dẫn điện, dẫn nhiệt, khả năng co dãn tốt (300%), chống thấm dầu mỡ/nước và ngăn không khí hiệu quả.

     Chúng ta không nên chọn loại màng bọc thực phẩm đã có màu ngả vàng vì màu hơi vàng sẽ gây hại cho sức khỏe khi tiếp xúc. Độ co dãn của màng PE tốt nên các bạn có thể thử kéo để kiểm tra chính xác.

2/ Dựa vào độ ma sát với tay

     Màng PE có độ kết dính khi tiếp xúc với da tay cực thấp, để có thể kiểm tra được thì không có cách nào khác là bạn phải chạm vào tay trực tiếp để cảm nhận.

     Ngoài ra, khi đốt thì màng bọc thực phẩm PE chất lượng rất dễ cháy, có ngọn lửa màu vàng và xuất hiện hiện tượng giọt dầu nhỏ giọt. Bạn sẽ thấy một điều nữa là giọt dầu có mùi khá giống với mùi nến.

dua vao do ma sat voi tay

Địa chỉ kinh doanh màng bọc thực phẩm PE chất lượng


     Công ty TNHH SX TM Phú An là đơn vị uy tín chuyên sản xuất các loại: Túi zipper, màng bọc thực phẩm PE chất lượng cao, màng co pof,…theo yêu cầu.

     Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Trong gần 15 năm hình thành và phát triển, Phú An luôn luôn đặt“ Chân thành – Uy tín – Chuyên nghiệp” lên hàng đầu.

     Chúng tôi tự hào là địa chỉ đã cung cấp nhiều loại vật liệu/sản phẩm cho các đơn vị sản xuất, đóng gói sản phẩm, được khách hàng đánh giá cao. Sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh hạnh đối với tập thể nhân viên tại Phú An.

Tại sao nên lựa chọn công ty Phú An?

tai sao nen lua chon cong ty phu an

1/ Đơn vị sản xuất trực tiếp

     Phú An không qua bất kỳ khâu trung gian nào chính vì vậy sẽ mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cán bộ công nhân viên luôn luôn “Đặt mình vào vị trí khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ.”

2/ Tầm nhìn của chúng tôi

     Với sứ mệnh đem chất lượng trong từng sản phẩm, Phú An luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá cả tốt nhất.

3/ Đảm bảo chất lượng

     Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dây chuyền máy móc sử dụng công nghệ hiện đại Phú An đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Công ty Phú An chúng tôi tập trung sản xuất để phục vụ thị trường dân sinh và các công ty / khu công nghiệp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/

Các tìm kiếm liên quan đến màng bọc thực phẩm PE chất lượng

  • Các loại màng bọc thực phẩm
  • Màng bọc thực phẩm 600m
  • Màng bọc thực phẩm 450
  • Màng bọc thực phẩm chịu được nhiệt độ bảo nhiều
  • Màng bọc thực phẩm loại nhỏ