Màng Co PVC Là Gì Và Địa Chỉ Bán Màng Co Giá Tốt Tại Bình Dương

Màng co PVC là gì

Màng Co PVC Là Gì Và Địa Chỉ Bán Màng Co Giá Tốt Tại Bình Dương

Trong quá trình vận chuyển chúng ta thường xuyên phải bê, xách thậm chí là quăng, ném những lốc sữa, lốc chai nước giải khát… Nếu như khi sản xuất, đóng gói chỉ chú ý đến chất lượng bên trong mà không đảm bảo hình thức bên ngoài thì khi vận chuyển như vậy sẽ rất dễ gây hư hại đến sản phẩm.

Cho nên, việc sử dụng màng co PVC để bo lại sản phẩm cũng chính là một biện pháp mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng nên đầu tư để đảm bảo một cách tốt nhất cho sản phẩm của mình.

màng co PVC là gì

 1. Vậy màng co PVC là gì?

➦ Màng co PVC là gì? Nói một cách khái quát, màng co được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu nhựa khác nhau như nhựa PP, PE, PVC…và sử dụng phổ biến trên thế giới trong nhiều việc đóng gói các sản phẩm nhựa, thực phẩm, văn phòng phẩm… Mỗi loại màng co khác nhau có đặc tính không giống nhau. 

➦ Màng co PVC là gì? Màng co PVC là loại màng co bọc sản phẩm sản xuất từ nhựa PVC, được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực đóng gói, làm bao bì… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà màng co PVC được sản xuất với kích thước và đường kính khác nhau phù hợp với sản phẩm cần đóng gói.

màng co PVC là gì

 2. Ưu điểm của màng co PVC là gì

❖ Màu sắc trong suốt

     ➤ Màu sắc trong suốt của màng co PVC tạo tính thẩm mỹ cao, giúp dễ dàng in ấn các loại màu sắc và hình vẽ lên bề mặt màng co. Nhờ vậy, sản phẩm bắt mắt hơn, thu hút người tiêu dùng hơn.

❖ Giá thành rẻ

     ➤ Nhựa PVC có giá thành rẻ tương đối so với các loại nhựa khác như PE, PP… Ngay cả khi so sánh với các loại bao bì như carton, giấy thì màng bọc PVC vẫn chiếm ưu thế đặc biệt về giá.

     ➤  Màng co PVC vừa tiết kiệm chi phí sản xuất lại đảm bảo tính thẩm mỹ.

❖ Tính dẻo dai

     ➤ Tính chất ổn định của nhựa PVC đảm bảo màng co không biến tính, biến màu hay hóa giòn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

❖ Độ co giãn cao

     ➤ Màng co PVC có độ co giãn cao và đồng đều.

     ➤ Khả năng kiểm soát độ co giãn, phù hợp đóng gói các sản phẩm kết cấu phức tạp.

     ➤ Đặc tính màng co mềm mại, đường dán đều và khít, khả năng chịu tác động lực xé và ma sát rất tốt.

màng co PVC là gì

 3. Phú An – Đơn vị sản xuất và phân phối màng co PVC tại Bình Dương uy tín cao

Nếu quý khách hàng đang loay hoay với câu hỏi mua màng Co nhiệt ở đâu? Ở đâu có nguồn cung ứng màng Co giá rẻ và chất lượng?

➠ Hãy liên hệ hoặc đến ngay Phú An – Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp màng co PVC số lượng lớn với chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phú An – nơi bán tất cả các loại màng co duy nhất tại Bình Dương có giá thành phải chăng và có nhiều ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com
Website: https://phuanpe.com

Bài viết khác

Trả lời