Mẹo sử dụng màng bọc thực phẩm khoa học và thông minh nhất

  Màng bọc thực phẩm đã quá thông dụng rồi, nhưng bạn đã biết mẹo sử dụng màng bọc thực phẩm một cách khoa học và thông minh hay chưa? Hãy cùng Phú An tìm hiểu xem bạn đã bỏ qua điều gì rồi nào.

Trong quá trình nấu nướng các bà nội trợ luôn có những tip riêng cho mình để món ăn ngon, hay giữ gìn không gian bếp gọn gàng, không bị vấy bẩn,….và mạng bọc thực phẩm là thứ không thể thiếu đối với một vài trường hợp.

Thế nên chúng tôi sẽ điểm qua các mẹo sử dụng màng bọc thực phẩm. Chị em nào chưa từng thử qua nhớ áp dụng khi có dịp nhé.

 1. Bảo quản thức ăn, hoa quả các loại

Hiển nhiên đây là công dụng chính của màng bọc thực phẩm. bạn có thể dễ dàng sử dụng màng bọc thực phẩm PE Phú An ở nhiệt độ cao hoặc thấp đều được. Nhưng nhớ bao kín đồ ăn và đừng để lâu ngày nhé.

bao quan thuc an hoa qua cac

2. Giảm cân bằng màng bọc thực phẩm

Công dụng của màng bọc thực phẩm còn vượt xa hơn mong đợi của chúng ta nữa cơ. Những chị em nào hay dùng rượu thuốc giảm cân, làm eo thon, mẹo sử dụng màng bọc thực phẩm là tận dụng màng bọc thực phẩm quấn quanh bụng sau khi bôi rượu lên để hỗ trợ rượu thẩm thấu vào da tốt, phát huy hiệu quả tối ưu, lại rất tiện lợi.

 3. Dập thịt cho mềm

Một tác dụng khá hữu ích chia sẻ cho các bà nội trợ. Trong công thức nấu ăn của chị em phụ nữ rất hay lưu ý đến thao tác dập thịt trước khi tiến hành chế biến, cốt yếu giúp cho thịt mềm và thấm gia vị hơn. Dùng màng bọc thực phẩm như lớp lót, phủ bên trên miếng thịt, vừa vệ sinh, sạch sẽ, lại an toàn.

dap thit cho mem

 4. Luộc trứng

Đối với nhiều người thì việc luộc trứng bằng màng bọc thực phẩm không phổ biến cho lắm. tuy nhiên mẹo này dành cho những ai muốn thay đổi cách thưởng thức trứng luộc theo phong cách mới, độc đáo, sáng tạo.

Cơ bản chỉ việc đập trứng vào màng bọc thực phẩm, gói lại cho kỹ rồi bỏ vào nồi nước sôi là xong. Và thật ra nấu bằng phương pháp này, trứng sẽ nhanh chín hơn đấy.

Vừa rồi là một số mẹo sử dụng màng bọc thực phẩm rất hữu ích, các bạn nhớ tham khảo qua nếu muốn biết thêm. Tuy nhiên, điều tiên quyết và trước nhất luôn là chọn màng bọc thực phẩm an toàn, chất lượng cao.

Tại Phú An chúng tôi có sản phẩm mà bạn cần, hãy truy cập https://phuanpe.com/ để nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc. Mong rằng bài viết trên đem lại những thông tin thú vị và bổ ích cho mọi người.