Những điều cần lưu ý khi mua màng pe

Màng pe hay màng chít là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành bao bì đóng gói và bảo quản hàng hóa , sản phẩm được hình thành trong quá trình thổi hạt nhựa nguyên sinh với nhiệt độ cao . Độ căng từ sản phẩm màng pe hay màng chít nguyên sinh là rất tốt , qua quá trình thử nghiệm chúng tôi nhận thấy độ căng màng có thể đạt tới 300 % .

Những điều cần lưu ý khi mua màng pe

Màng pe có 2 loại : màng pe quấn tay và màng pe quấn máy , vậy người sử dụng cần lưu ý những điều gì trước khi mua màng pe ?

dieu can luu y khi mua mang pe

1 . Xác định nên mua loại nào cho phù hợp :

Việc đầu tiên bạn nên xác định bạn cần quấn hàng hóa kích thước to hay bé và quấn nhiều hay ít , nếu kích thước hàng hóa (đựng trong thùng carton , pallet) bé thì bạn nên dùng loại quấn tay loại 2kg hoặc 4kg . Vì nó vừa với tay
người , quấn không quá nặng . Ngược lại nếu kích thước hàng hóa to mà cần quấn nhiều vòng thì bạn nên sử dụng máy quấn màng với loại màng pe từ 10kg – 15kg trở lên .

2. Nắm rõ được độ dày màng (micron) :

Độ dính của màng hay gọi là độ dày màng đơn vị micron là đơn vị rất quan trọng để xác định độ dính của màng , thông thường màng pe loại phổ thông không cần dính quá nhiều sẽ là loại 15micron – 17 micron nhưng nếu yêu cầu độ dính cao hơn thì bạn có thể lựa chọn loại 20 micron – 25 micron hoặc lớn hơn . Một điều lưu ý là độ dày màng càng lớn thì đương nhiên số mét dài của cuộn sẽ ít đi .
3. Tìm hiểu đơn vị sản xuất màng pe trực tiếp thay vì qua đơn vị thương mại :

tim hieu don vi san xuat mang pe

Thay vì mua qua 1 đơn vị thương mại bạn nên tìm đến địa chỉ sản xuất trực tiếp sản phẩm màng pe , bởi vì nhà sản xuất bao giờ cũng đáp ứng được các yêu cầu khác nhau từ khách hàng , dịch vụ cung cấp , hàng hóa ổn định và đặc biệt giá sản phẩm luôn tốt hơn .

Trên đây là 3 điều lưu ý cơ bản nhất khi bạn quyết định mua màng pe