Nơi Uy Tín Mua Vải Không Dệt Làm Khẩu Trang Giá Tốt

Bạn đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để nhập nguyên liệu với giá tốt, chính sách chu đáo? Vậy hãy đến ngay với phuanpe.com chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế đảm bảo đạt chuẩn với giá sỉ cực kỳ tốt ngay bài viết dưới đây!

Thông tin chi tiết về mua vải không dệt làm khẩu trang

Vải không dệt là gì?

Vải không dệt hay còn gọi là Non Woven fabric là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – là một loại nhựa tổng hợp và tùy theo ứng dụng vào ngành công nghiệp mà vải có thêm một số thành phần tái chế khác.

Người ta gọi là “vải không dệt” bởi vì vải được tạo ra không phải phương pháp dệt thoi hay dệt kim. Vải không dệt hình thành trên cơ sở dùng các tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại hoặc dung môi để kết dính, liên kết các sợi riêng biệt với nhau mà không cần dệt.

vai khong det la gi

Không giống với các loại vải khác, vải không dệt hoàn toàn không trải qua quá trình dệt, cũng chính vì vậy mà nó có những đặc điểm và tính năng cũng khác biệt.

Cụ thể: trọng lượng vải nhẹ, mỏng, xốp, có độ bền tốt, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường…

Nói một cách dễ hiểu, vải không dệt tương tự như vải được làm từ sợi xơ ngắn (ngắn) và sợi xơ dài (dài liên tục), liên kết với nhau bằng cách xử lý hóa học, cơ học, nhiệt hoặc dung môi.

Quy trình làm khẩu trang kháng khuẩn

Thực ra khẩu trang kháng khuẩn được làm từ 100% là vải không dệt, một loại vải kháng khuẩn cũng là vải nhưng nó lại không được dệt theo cách các loại vải truyền thống.

Sử dụng công nghệ nhiệt, hay hóa học, keo gián để tạo ra chúng, loại vải không dệt có những đặc tính như sau, độ bền cơ học tốt, có tính co giãn, và điều đặc biệt ở chúng là có tính kháng khuẩn.

Được làm từ nguyên vật liệu gốc dầu, là các Polymer, một dạng của nhựa PP Sau khi Polymer, PP được cắt miếng trộn với các phụ liệu.

quy trinh lam khau trang khang khuan

Thông qua hệ thống định lượng tự động trộn đều rồi đưa vào trục ép.

Nguyên liệu nóng chảy qua máy đùn đưa vào bơm định lượng chuyển vào hộp sợi dệt.

Các sợi dệt được làm lạnh và kéo dài, thông qua hệ thống lưới sợi được kéo đều.

Sau đó lưới sợi được đưa qua máy ép cán nóng để gia cố rồi cuộn thành cuộn.

Cuối cùng các cuộn sợi được cắt, đóng gói và nhập kho.

Địa chỉ mua vải không dệt làm khẩu trang

Trước tình trạng đại dịch virut corona trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng toàn cầu, chính vì vậy mà nguồn nguyên liệu làm khẩu trang y tế cũng khan hiếm đi.

Nếu bạn muốn tìm mua vải không dệt làm khẩu trang uy tín, chất lượng thì cần phải tìm hiểu và sàn lọc kỹ lưỡng.

Phú An với nhiều năm hoạt động trong ngành, từng là đối tác cho nhiều doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi tự hào là công ty mang đến cho khách hàng nguồn nguyên liệu may khẩu trang y tế uy tín với giá tốt nhất.

dia chi mua vai khong det lam khau trang

Với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp mà còn là nhà sản xuất ra các loại vải không dệt với nhiều màu sắc, kích cỡ, chất lượng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu mua vải không dệt làm khẩu trang.

Chúng tôi cam kết mang đến nguồn nguyên liệu vải không dệt chất lượng, giá tốt và chính sách chu đáo.

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Mọi nhu cầu tư vấn, mua bán nguồn nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế và các nguyên liệu khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến website. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027 43 71 39 72 – 0902 04 27 27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com