Phú An Sản Xuất Màng Quấn Pallet Chất Lượng Đầu Ra – An Tâm Khi Sử Dụng

Phú An Sản Xuất Màng Quấn Pallet Chất Lượng Đầu Ra – An Tâm Khi Sử Dụng

        Nếu trước đây chúng ta thường nhập khẩu chứ chưa sản xuất màng quấn pallet từ các nước , giá thành cao và không chủ động trong sản xuất .

Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh được với các hàng nhập khẩu . Vì lẽ đó Phú An đã chính thức tham gia vào thị trường màng quấn pallet tại Việt Nam .
        Màng cuốn pallet hay còn gọi là màng pe, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màng PE, sản xuất màng quấn pallet với giá rẻ.

Tuy nhiên, để lựa chọn một nhà cung cấp và một loại màng có chất lượng ổn định là điều mà các nhà sản xuất hiện đang phân vân lựa chọn.

san xuat mang quan pallet voi gia re nhat


Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra nhiều phương án và lựa chọn khách nhau cho khách hàng, hiện nay Phú An đang cung cấp sản xuất màng quấn pallet  với hai loại màng như sau :

  • Màng PE quấn Pallet nhập khẩu từ Malaisia ( chất lượng cực tốt )
  • Màng PE quấn Pallet được sản xuất tại Việt Nam với giá rẻ

        Phú An tự tin là nhà sản xuất màng quấn pallet hàng đầu. Chúng tôi đã nhập khẩu dàn máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay , cùng với đó là sự kết hợp của các chuyên gia nước ngoài chỉ trong một thời giăn ngắn .

        Phú An đã tiếp thu được hoàn toàn tinh hoa trong sản xuất và bắt đầu cung ứng ra thị trường những sản phẩm sản xuất màng quấn pallet chất lượng cao nhất .

san xuat mang quan pallet chat luong cao

Công Dụng Màng Quấn Pallet – Phú An Là Nơi Sản Xuất Màng Quấn Pallet Chất Lượng Nhất :

        Màng PE giá rẻ được dùng để quấn pallet hàng hóa, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

        Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.

Để hàng hóa không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng quấn Pallet là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

••► Tại Phú An, sản xuất màng quấn pallet và cung cấp ngay tại xưởng, không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

••►  Chính vì thế, Phú An đảm bảo cho quý khách hàng giá cả của sản phẩm luôn hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

phu an la noi san xuat mang quan pallet chat luong cao

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027 43 71 39 72

Hotline: 0902 04 27 27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com