Màng PE Phú An – bán màng phú an quấn pallet (01/2021)

Phú An PE chuyên bán màng pe tại TPHCM. Cập nhật báo giá màng bọc năm 2021 và tìm hiểu màng PE là gì tại bài viết này nhé. Màng Quấn Pallet Phú An PE kỷ niệm 15 năm thành lập và cung cấp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn miễn phí giải pháp bọc hàng hóa và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất tăng năng suất đóng gói.

Màng PE Là Gì?

Màng PE là màng đa lớp được sản xuất bởi công nghệ cán màng polyethylene. Nguyên liệu chính là hạt nhựa LLDPE. Màng PE chuyên dùng để bọc hàng hóa, quấn hàng và các kiện pallet, được ứng dụng rộng rãi trong khâu vận chuyển sản phẩm công nghiệp. Với tính chất đàn hồi và kết dính màng pe quấn pallet giúp sản phẩm của quý doanh nghiệp tránh khỏi các tác nhân xấu từ bên ngoài như: giảm sang chấn khi va đập và tránh bụi bẩn lên hàng hóa bên trong. 

Màng chít thường được dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
 màng pe quấn pallet 3 màu trắng xanh đen

Màng bọc polyethylene tên tiếng anh là gì?

Màng bọc tên tiếng anh có thể gọi là Stretch Film hoặc là Stretch Wrap hoặc là Màng Polyethylene.

Công dụng của màng pe.

Thông thường màng co bọc hàng PE được sử dụng để cố định các thùng hàng trên một pallet. Hơn nữa khi lưu kho khi dùng màng chít có thể bảo vệ hàng hóa tránh khỏi lớp bụi bẩn. Với các loại màng căng chuyên dụng có được các tính năng khác như chống tia UV ngoài trời hoặc chống tĩnh điện anti-static.
pallet được quấn cố định chống đổ vỡ hàng hóa

Bảng báo giá màng PE:

cuộn 1.4kg Màng bọc 1.4kg lõi 0.3kg – 42.700đ/cuộn 12 cuộn/thùng
 màng màu đen Màng quấn pallet 2.4kg đen lõi 0.4kg – 78.000đ/cuộn 6 cuộn/thùng
màng 23mic siêu dày Màng chít 3kg lõi 0.5kg , lựa chọn độ dày 17mic hoặc 19mic. – 94.000đ/cuộn 6 cuộn/thùng

Các kiến thức hữu ích về màng bọc quấn hàng

thùng màng 6 cuộn phú an tiêu chuẩn iso 9001

Đặc tính của màng PE.

  • Đặc tính của màng bọc là có một tính chất co dãn lên đến 350%. Giúp tiết kiệm chi phí bọc hàng hóa.
  • Đặc tính thứ hai là có độ dính tốt các lớp màng co khi được quấn lại với nhau tạo. Nên một kết cấu vững chắc giúp cố định sản phẩm trên kiện pallet.
  • Thông thường màng quấn pallet có độ trong suốt tương đối giúp nhận biết sản phẩm bên trong. Một vài công ty muốn in logo lên màng co để PR sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Ưu điểm của màng PE cho khách hàng.

Màng bọc quấn pallet giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển 

Tuy rằng sử dụng thùng gỗ hoặc nhựa cùng với bao tải, túi khí cũng giúp bảo vệ hàng hóa rất tốt. Nhưng dùng thùng gỗ chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi sử dụng màng pe. Màng căng quấn pallet hàng hóa sẽ bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn , nước mưa hoặc hơi ẩm… Lớp màng căng bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm (tránh trầy xước. Rách vỏ) trong quá trình di chuyển.

màng pe quấn pallet hàng hóa

Chống Bụi bẩn

..Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, quấn chặt hàng hoá giúp sản phẩm được thể hiện đẹp đẽ hơn và tránh đỗ vỡhay các chất dung môi hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì sản phẩm màng chít không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm. Ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa.

Màng căng pe giúp cố định hàng hóa rất tốt 

Giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc. Giảm thiểu đổ hàng khi di chuyển. Giúp chúng ta lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra màng pe rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn. 

– Dùng màng bọc phú an sẽ giúp tiết kiệm chi phí 

Màng chít mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác. Nên khi sử dụng có lợi hơn, tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Màng pallet cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả. Hơn nữa giá thành màng chít cũng rất rẻ. Tùy theo các kích cỡ khác nhau mà giá khác nhau nhưng về cơ bản là giá hợp lý. So với các phương pháp đóng thùng gỗ, hay dùng túi khí.Thì dùng màng bọc để quấn pallet hàng hóa vẫn tốn ít chi phí hơn.

Độ dày của màng căng Polyethylene – Stretch Wrap Gauge and Thickness.

Chọn lựa độ dày của màng nhựa hay màng chít là điều cần thiết vì mỗi loại độ dày của màng phù hợp với tùng sản phẩm và trọng lượng tổng của kiện hàng khác nhau. Vì thế đừng để những người khác nói mà bạn suy nghĩ sai về độ dày của màng co pe. Tại hồ chí minh có rất nhiều công ty thương mại bán màng pe vì lợi nhuận mà đưa ra các sản phẩm không đúng chất lượng và độ dày cũng như trọng lượng. Nên bạn phải tìm hiểu kỹ nhu cầu quấn màng của mình và chọn loại màng quấn pallet phù hợp.

Vậy màng bọc thông thường có độ dày bao nhiêu ?

Theo truyền thống các nhà sản xuất màng bọc thông thường đến tay khách hàng sẽ đưa mức giá vừa phải.  Nên màng ngoài thị trường chất lượng thường không được đảm bảo. Do đó màng PE phú An với 16 năm bán màng chất lượng tốt nhất. Màng bọc quấn hàng thông thường có độ dày từ 17mic – 23mic. Có thể giữ chặt các kiện hàng khối lượng từ 1500 đến 3500 pounds. Sau nhiều năm bán màng co hàng hóa tại HCM. Độ dày 19mic của Phú An đã thành tiêu chuẩn cho các đơn vị thương mại cung cấp màng co PE tại hồ chí minh noi theo và chứng minh chất lượng cũng nhưng tính linh hoạt của nó.

Loại màng chít Polyethyelene hiện tại Phú An đang cung cấp tại tphcm là :

  • Bán Màng nhựa quấn tay tiêu chuẩn 19micron – nặng 3kg hoặc 3.2kg
  • Màng co eco tiết kiệm 19mic và 17micron.
  • Màng bọc hàng 3 lớp quấn máy giúp tăng độ dai
  • Màng quấn mini, cuộn loại 1 tấc, 2 tấc, 3 tấc.