Sản xuất túi HD PE theo yêu cầu khách hàng

Hiện nay, rất nhiều xưởng sản xuất túi HD PE theo yêu cầu xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu từ việc đựng hàng hoá ngoài chợ và siêu thị, cho tới việc đóng gói các sản phẩm y tế, linh kiện điện tử… hay đơn giản là đựng rác thải sinh hoạt gia đình, quán ăn và khách sạn…

Theo số liệu thống kê gần đây cho thấy, tính riêng mỗi ngày đã tạo ra hàng nghìn tỷ chiếc túi nilong cho các mục đích sử dụng khác nhau. Và con số này sẽ ngày một tăng lên trong thời gian tới.

Quy trình sản xuất túi HD PE theo yêu cầu

quy trinh san xuat tui hd pe theo yeu cau

Bước đầu tiên: Thổi màng, tạo cuộn Nilong

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất túi HD PE theo yêu cầu phổ thông chính là bước thổi màng. Nhựa Polyethylene được nóng chảy lên đến 500 độ F bằng một loại máy móc chuyên biệt.

Các hạt nhựa từ đó sẽ bị tan chảy sau đó chúng được đẩy vào một loại máy đùn và tạo thành một khuôn màng mỏng. Màng nhựa thổi khí để tạo thành những bong bóng 3m để làm mát, tiếp đó tạo ra hệ thống thanh cuộn để gấp hông, hình dáng ban đầu của túi HDPE sẽ được hình thành.

Sau đó, toàn bộ màng được cuộn lại trên trục quay được gọi là cuộn màng nilong.

Bước tiếp theo: Tiến hành cắt thành túi từ những cuộn màng

Những cuộn màng nilong sẽ được đưa vào máy cắt túi nhằm tạo nên hình dáng cho túi Nilong. Các máy cắt túi sẽ sử dụng nhiệt để tạo nên đáy túi và quai tui sau đó cắt miệng túi phù hợp bằng dao dạng thanh.

Để tạo ra những thành phần của túi Nilong đặc biệt theo đúng yêu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ phải trải qua một công đoạn thủ công đặc biệt nhất.

Những sản phẩm túi Nilong sẽ được hoàn thành, đóng gói và giao cho khách hàng theo đúng số lượng, mẫu mã và màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

Công ty Phú An nhận sản xuất túi HD PE theo yêu cầu


Công ty TNHH SX TM Phú An không chỉ kinh doanh mà còn là nhà sản xuất trực tiếp. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, ….

cong ty phu an nhan san xuat tui hd pe theo yeu cau

Phú An luôn giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm túi ni lông in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi còn nhận sản xuất túi HD PE theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đang ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, coi khách hàng là chìa khoá chính của thành công. Nhờ vào những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình.

Phú An xin đảm bảo:

– Dây chuyền công nghệ hiện đại

– Cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

– Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc.

     Công ty Phú An chúng tôi tập trung sản xuất để phục vụ thị trường dân sinh và các công ty / khu công nghiệp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Sản phẩm túi HDPE tại Phú An chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Phú An cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/