Phú An – Đơn Vị Sản Xuất Màng PE Ở Bình Dương Có Độ Tin Cậy Cao

màng PE ở Bình Dương

Phú An – Đơn Vị Sản Xuất Màng PE Ở Bình Dương Có Độ Tin Cậy Cao

 

     Phú An là một trong những tên công ty uy tín và chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng đã từng sản xuất và phân phối màng PE ở Bình Dương tại các công ty, tập đoàn, nhà xưởng… không chỉ ở Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh lân cận khác.
 

màng PE ở Bình Dương

 

     Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Phú An đã trực tiếp tham gia sản xuất và phân phối những sản phẩm màng nhựa cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,….trải dài khắp tỉnh thành miền Nam.

 

     Cùng với thời gian, các sản phẩm màng PE của Phú An đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ – mỹ thuật cao.

 

 

 1. Một số ứng dụng thực tiễn của màng PE ở Bình Dương

 

     Màng PE ở Bình Dương được dùng bọc dây điện bị hỏng vỏ, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày mỏng khác nhau. 

 

➨ Trong gia đình, màng PE dùng để bọc thực phẩm nhằm bảo vệ thức ăn tránh bụi bẩn, côn trùng,… bảo quản thức ăn lâu hơn, tươi hơn và sạch hơn. Làm màng PE mỏng để che mưa, bọc áo quần, mũ…

 

➨ Trong công nghiệp, màng PE dùng để bọc hàng hóa, linh kiện, bọc các Pallet hàng hóa,… để bảo vệ chúng khỏi va đập, ẩm mộc, bụi bặm… khi di chuyển hay còn được làm bao bì sản phẩm. 

 

➨ Trong nông nghiệp, màng PE thường được dùng bao bọc nông sản, che cho đất để tránh sâu bệnh, cỏ dại hay dùng làm trong nhà kính. 

 

➨ Trong ngư nghiệp, sử dụng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao.

 

➨ Trong ngành nội thất, màng PE được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bụi bẩn, trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

 

➨ Ngoài ra ở các trung tâm SPA, người ta dùng màng PE để làm phầm eo cho chị em phụ nữ bằng cách quấn đắp thuốc.
 

màng PE ở Bình Dương

 

 2. Cam kết của Phú An khi bạn chọn màng PE ở Bình Dương của chúng tôi

 

Sản phẩm đạt chất lượng, tương xứng với giá thành.

 

Tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ.

 

Chế độ bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt.
 

màng PE ở Bình Dương

 

    Bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực màng PE ở Bình Dương, Phú An hứa hẹn sẽ tạo nên các sản phẩm chất lượng cao cho quý khách trong quá trình sử dụng.

 

     Vốn lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên nên chúng tôi tin chắc chúng  tôi có thể làm hài long yêu cầu của quý khách.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có sản phẩm màng PE ở Bình Dương đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách!

 

     CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 

Điện thoại: 027 43 71 39 72
 

Hotline: 0902 04 27 27
 

Email: info@phuanpe.com
 

Website: https://phuanpe.com

 

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *