Xưởng sản xuất vải không dệt đáng tin cậy

     Ngày nay, các nguyên vật liệu được sản xuất không chỉ để đáp ứng nhu cầu của con người mà còn làm giảm gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, các xưởng sản xuất vải không dệt xuất hiện ngày một nhiều.

     Bạn đã từng nghe qua về loại vải này chưa? Vì sao vải không dệt ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Đặc điểm vải không dệt

dac diem vai khong det

1/ Thân thiện với con người và môi trường

     Sự an toàn và thân thiện của các sản phẩm từ vải không dệt với con người, với môi trường được thể hiện qua sự ứng dụng của nó trong thực tế.

     Vải không dệt được tin tưởng và sử dụng để làm ra những sản phẩm cần độ an toàn cao như: khẩu trang, túi trà, túi đeo, băng vệ sinh, tã lót em bé, khăn ướt, khăn các loại,…

2/ Tính đồng nhất về màu sắc

     Đặc điểm này là tính chất ưu việt của Polypropylene – sự nhất quán về màu sắc. Đây là nguyên liệu đặc biệt, đồng thời không được sản xuất không qua quá trình dệt và nhuộm vải thông thường nên màu sắc là sự quan tâm lớn nhất của tất cả mọi người.

     Để kiểm tra độ đồng nhất về màu sắc của vải bằng mắt thường, cách đơn giản nhất là đưa tấm vải ra nơi có ánh sáng tốt, nơi có mặt trời, bạn sẽ có thể nhìn ra độ sáng tối khác nhau trên mặt vải.

tinh dong nhat ve mau sac

3/ Cho phép in ấn trên bề mặt

     Ngoài những điểm khác biệt nổi trội, vải không dệt cũng có đặc điểm giống các loại vải thông thường, đó là cho phép in ấn trên mặt vải. Tùy theo mô hình kinh doanh, nhu cầu của người dùng mà cần in ấn các hình ảnh, chữ khác nhau.

Xưởng sản xuất vải không dệt được người tiêu dùng bình chọn


     Với gần 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại vải không dệt, công ty TNHH SX TM Phú An được khách hàng đánh giá cao. Nhờ vậy, chúng tôi đã và đang thuộc top 5 xưởng sản xuất vải không dệt chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Phú An có gì đặc biệt?

cong ty tnhh phu an co gi dac biet

1/ Giá trị vốn con người:

     Tài sản quý báu và bền vững nhất của một công ty chính là nhân lực của nó. Nhân viên chính là hình ảnh thể hiện cụ thể nhất của một công ty.

     Tại xưởng sản xuất vải không dệt Phú An, chúng tôi ra sức mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân, trở thành thành viên đóng góp tích cực cho xã hội.

2/ Giá trị cải tiến:

     Trong thời đại hiện nay, sự cải tiến diễn ra liên tục ở tất cả các ngành sản xuất. Chúng tôi luôn ý thức cải tiến từ khi mới thành lập, chúng tôi theo đuổi công nghệ mới, dự đoán nhu cầu của thị trường, và đưa ra chiến lược gia tăng giá trị, bảo đảm duy trì sự thành công của công ty.

3/ Giá trị hoàn hảo:

     Tất cả nhân viên tại công ty Phú An làm việc với niềm đam mê và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đưa đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

4/ Giá trị thịnh vượng:

     Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty có trách nhiệm với khách hàng, với nhân viên, với cổ đông và với xã hội. Cùng Thịnh Vượng là đích đến cuối cùng của Phú An.

     CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Suốt quá trình hoạt động, Phú An liên tục phát triển và đổi mới. Nhờ đó, chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá là công ty sản xuất vải không dệt thuộc top 5 uy tín.TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/

Các tìm kiếm liên quan đến Xưởng sản xuất vải không dệt

  • Công ty sản xuất vải không dệt TPHCM
  • Công ty sản xuất vải không dệt kháng khuẩn
  • Bán vải cuộn không dệt
  • Vải không dệt
  • Vải không dệt kháng khuẩn