Bí quyết lựa chọn túi nilon cho các cửa hàng kinh doanh

Ngày nay, túi nilon (túi ni lông) đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống được rất nhiều các ngành hàng sử dụng đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại túi nilon, túi pe với nhiều tên gọi cũng như công dụng khác nhau. Cùng công ty Phú An tìm hiểu các loại bao bì túi nilon để chọn cho shop của bạn mẫu túi phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn túi nilon cho kinh doanh

Túi nilon Die-cut (túi đục quai)

Túi trơn (túi phẳng) là loại túi quai lỗ dập quả trám (die-cut bag) thường hay gặp trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị… Ngoài ra có loại túi trơn phẳng, không quai, miệng bằng, mỏng thường được sử dụng để đừng chè, ô mai,… những vật nhỏ bán ngoài chợ.

tui nilon die cut

Túi nilon T-shirt (túi 2 quai)

Túi nilon T-shirt có 2 quai, giống như áo may ô vậy, nên còn được gọi là túi may ô hai quai. Loại túi này thường được làm từ chất liệu HD, PE, có nhiều màu sắc và là loại túi được sử dụng nhiều nhất.

Túi hai quai trong suốt thường được sử dụng đựng hàng trong các cửa hàng kinh doanh nhỏ ngoài chợ hay các sạp tạp hóa. Túi đen dùng để đựng rác. Ngoài ra một số siêu thị, trung tâm mua sắm sử dụng túi này và in logo thương hiệu ở hai mặt để phục vụ cho khách hàng của mình.

Túi nilon dạng Roll cuộn

Túi nilon roll cuộn là dạng túi nilon được cuộn lại thành từng cuộn, lõi to nhỏ tùy từng loại và giá cả. Loại túi này thường gặp trong túi đựng hàng hóa tại các quầy thực phẩm trong siêu thị, trung tâm thương mại. Túi nilon roll cũng có 2 loại: túi t-shirt 2 quai và túi miệng phẳng, cuộn lại.

Túi Zipper

Túi Zipper là loại túi phần miệng túi có phần khóa bấm, vuốt mép. Túi zipper có ưu điểm: kín khí, an toàn, đóng gói tiện lợi với khoá bấm vuốt mép.

tui zipper

Loại túi này thường được làm bằng chất liệu PE với độ bền cơ lý tốt nên dùng để đựng háng hoá bán lẻ linh kiện điện tử – vật liệu xây dựng – vật tư y tế, hay làm bao bì đóng gói một vài mặt hàng gia dụng.

Với mỗi loại hình kinh doanh cũng như sản phẩm đang bán, bạn có thể lựa chọn một loại túi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!