Chuyên Cung Cấp Màng Chít Giá Rẻ – Chất Lượng Cao | Công Ty Phú An

Màng chít giá rẻ bọc hàng là sản phẩm có độ dãn cao, chịu được lực căng lớn và có độ bám dính rất tốt do đó nó có thể bao bọc bề mặt hàng hóa sản phẩm ở một diện tích rộng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, hay cố định kiện hàng một cách chắc chắn nhất.

Đặc điểm và ứng dụng của màng chít trong ngành công nghiệp hiện nay

Màng chít giá rẻ được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng…

+ Độ căng tối đa 350%.
+ Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập.
+ Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.
+ Không độc hại và có khả năng tái chế.

dac diem va ung dung cua mang chit

Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung cấp màng chít uy tín

Để bạn có thể chọn mua được cho mình, sản phẩm ưng ý còn phụ thuộc nhiều vào mức độ sử dụng cũng như điều kiện của từng doanh nghiệp với quy mô sản xuất hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn mua màng chít công nghiệp đều cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Chọn đơn vị cung cấp màng chít vừa sản xuất và vừa thương mại.
  • Chọn đơn vị cung cấp màng chít đa dạng.
  • Chọn đơn vị cung cấp màng chít có giá cạnh tranh.
    => Lựa chọn mua màng chít quan trọng nhất là chọn đơn vị cung ứng.
cac tieu chi khi lua chon don vi cung cap mang chit uy tin

Chuyên Cung Cấp Màng Chít Giá Rẻ – Chất Lượng Cao | Công Ty Phú An

Nếu bạn đang tìm mua màng chít thì hãy liên hệ ngay với công ty Phú An, chúng tôi tự tin là đơn vị đã có kinh nghiệm cung cấp màng chít công nghiệp cho hàng ngàn đối tác khác nhau trên toàn quốc.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với việc sử dụng nguyên liệu đảm bảo nên các loại màng chít giá rẻ của công ty Phú An luôn có chất lượng rất cao. Được nhiều đơn vị  lớn sử dụng, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng nhất.

Từ các doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn. Với hơn nhiều năm hoạt động sản xuất và thương mại các sản phẩm, thiết bị đóng gói, công ty Phú An tin chắc sẽ đáp ứng tiêu chuẩn màng chít cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp bền vững!

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh.

  • Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 027 43 71 39 72 –  0902 04 27 27
  • Email: info@phuanpe.com
  • Website: https://phuanpe.com