Có nên co hàng hóa bằng màng co pof không

Nếu bạn hỏi tôi: Có nên dùng màng co POF để co hàng hóa không? Câu trả lời sẽ là có. Vì sao ư? Rất đơn giản thôi, vì co hàng hóa bằng màng co POF là cách tốt nhất giúp bảo vệ chúng khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài và nâng cao giá trị sản phẩm. 

1. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa 

Hàng hóa được bọc bởi màng co pof sẽ được bảo vệ rất tốt khỏi bụi bẩn, vi khuẩn, nước, hơi ẩm, nẫm mốc, dầu mỡ, axit, kiềm…

Màng co POF sẽ bảo vệ bao bì và sản phẩm bên trong khỏi những lực tác động từ bên ngoài, trành tình trạng rách, xước, méo mó… 

Hoàng hóa được bọc màng POF cũng an toàn hơn khi di chuyển, xếp dỡ, giảm thiểu tình trạng đổ vỡ, rơi vãi, mất cắp…

dam bao an toan cho hang hoa

2. Tăng thêm giá trị hàng hóa 

Bọc hàng hóa bằng màng POF giúp bao bì hàng hóa đẹp hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm ( do màng pof trong suốt nên sẽ không làm che mất thương hiệu mà làm nó bóng, sáng, đẹp hơn).

Trên màng POF còn có thể in thêm nhãn hiệu, hình ảnh… giúp quảng bá thương hiệu (đặc biệt hiệu quả với các cản phẩm không có bao bì). 

Hơn nữa, màng pof còn co nhiệt rất đều, không bị sần sùi; vết dán cũng rất đẹp, không bị góc cạnh, cứng rắn, hay chuyển màu. 

3. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí đóng gói: Màng POF có giá khá rẻ, hơn nữa dùng cũng rất hiệu quả, không hay lỗi, hỏng. So với các nguyên liệu khác, nếu muốn sản phẩm có cùng chất lượng bao gói thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản: vì màng co pof rất mỏng và nhẹ nên khi bọc hàng hóa sẽ không làm tăng thể tích cũng như khối lượng sản phẩm nhiều, nen cũng không làm tăng chi phí.

tiet kiem chi phi

 4. Bảo vệ môi trường, sức khỏe người sử dụng 

Màng co POF là loại màng nilon an toàn, không hề chứa chất độc hại cho cơ thể người, ngay cả khi tiếp xúc với axit, nhiệt… nó cũng không hề thôi nhiễm chất hóa học vào sản phẩm. Thậm chí, màng pof còn được cấp phép sử dụng để bọc trực tiếp cho cả thực phẩm đồ khô, vì độ an toàn của mình.

Màng POF rất thân thiện với môi trường, trong quá trình phân hủy, màng co pof không hề tạo ra chất nào ảnh hưởng xấu đến môi trường nên rất được ưu ái sử dụng. 

Đó chính là  4 lý do chính cho câu trả lời nên sử dụng màng co pof để đóng gói sản phẩm, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn màng co hàng hóa.