Đơn vị làm vải không dệt uy tín | Cam kết chất lượng giá tốt

Một loại vải có thể tái chế và sử dụng lại tùy theo mục đích. Một loại vải giữ đặc tính nhẹ, mỏng, xốp, thân thiện với môi trường và có độ bền rất cao. Đó là một trong những lý do đơn vị làm vải không dệt uy tín ngày càng được người tiêu dùng tìm kiếm. Vải không dệt được nhiều người ưu ái và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay cũng nhờ vào các điểm vượt trội trên. Ngoài ra còn những nguyên nhân nào khác? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm của vải không dệt

Vải không dệt được yêu thích và sử dụng rộng rãi do nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

uu diem cua vai khong det

1/ Độ bền cao, chịu lực tốt đơn vị làm vải không dệt uy tín

Vải không dệt có độ bền rất cao, nó chịu lực cũng rất tốt, có thể chịu được tải trọng từ 3 – 10 kg tùy theo nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm được làm ra từ vải không dệt.

2/ Thân thiện với môi trường

Đây là 1 ưu điểm lớn của vải không dệt. Nó thân thiện, an toàn với con người và môi trường và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

3/ Giá thành rẻ

Vải không dệt có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu có mục đích sử dụng tương đương như: giấy, vải bạt, vải dệt,… Đây được xem là điểm cộng vô cùng lớn của loại vải này.

gia thanh re

4/ Dễ in ấn  đơn vị làm vải không dệt uy tín

Vải không dệt rất dễ in ấn và không bị phai màu. Nó được sử dụng như một phương tịn quảng bá rất hiệu quả. Các cửa hàng, siêu thị,…có thể liên hệ đến các đơn vị làm vải không dệt để được tư vấn rõ hơn.

Công ty Phú An – Đơn vị làm vải không dệt uy tín

Công ty TNHH Phú An là một đơn vị làm vải không dệt uy tín hàng đầu nhờ có đội ngũ kỹ thuật và công nghệ chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, ổn định. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm vải không dệt chất lượng cao theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Mục tiêu của Phú An là trở thành thương hiệu được biết đến như một đối tác phát triển bền vững, một môi trường làm việc hiện đại, đổi mới liên tục.

Chúng tôi cam kết quản trị minh bạch, cũng như có các tiêu chuẩn sản xuất tân tiến. Phú An cam kết đạt được ưu thế trong việc tạo ra giá trị cho Khách Hàng, cho Nhân Viên và cho Cổ Đông của mình.

cong ty phu an don vi lam vai khong det uy tin

Sứ mệnh của chúng tôi

Từ khi thành lập, chúng tôi đã chọn mục tiêu bảo vệ môi trường làm nền tảng kinh doanh của mình. Từ việc sản xuất và cung cấp sản phẩm vải không dệt thân thiện với môi trường, chúng tôi thúc đẩy quá trình thay thế các vật liệu khó tái chế hoặc không thể tái chế trong các ngành sản xuất khác.

Chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao, hiệu quả quảng cáo ưu việt và giá cạnh tranh.

Suốt chiều dài hoạt động Phú An hoàn toàn đóng góp phục vụ cho sứ mệnh bảo vệ môi trường. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, môi trường sống xung quanh nơi chúng tôi hiện diện sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM PHÚ AN – Với gần 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại vải không dệt, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 027.43.71.39.72 – 0902.04.27.27

Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com/