Màng Co Giá Rẻ Ở Tphcm Phú An Là Đơn Vị Sản Xuất Hàng Đầu Tốt Nhất 

Sản Xuất Màng Co Giá Rẻ Ở Tphcm Phú An Với Đa Dạng Mẫu Mã  

Phú An là công ty cung cấp màng co giá rẻ ở tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gia công sản phẩm ngành nhựa.

Mua bán sản phẩm ngành nhựa: Màng co POF, Vải không dệt, Màng PE Quấn Pallet, Màng bảo quản thực phẩm PE, Túi PE, túi HD  & túi Zipper các loại.

san xuat mang co gia re o tphcm

Chúng tôi hiện đang sở hữu xưởng sản xuất màng co giá rẻ ở tphcm với quy mô rất lớn, luôn đáp ứng được đầy đủ và nhanh chóng nhất số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Màng co nhiệt được chế tạo dựa theo cơ chế kéo căng và định hướng của màng thổi truyền thống tại nhiệt độ gần. Với điểm kết tinh rồi làm lạnh đột ngột, gây ra sự định hướng trong cấu trúc.

Nơi cung cấp màng co giá rẻ ở tphcm cung cấp khí nóng hoặc chiếu tia hồng ngoại cường độ mạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như kích thước và hình dáng khác nhau mà các nhà sản xuất đã không ngừng cho ra đời các loại màng co nhiệt phù hợp với người sử dụng. trên thị trường ngày nay có 6 loại màng co nhiệt chính sau:

Màng co nhiệt POF: là loại màng co được làm từ các hạt nhựa POF (Polyolefin) nhẹ, dẻo, mỏng, co dãn tốt, chống thấm tốt, chịu nhiệt tốt, giá cả hợp lý, an toàn với thực phẩm.

Màng co nhiệt PVC: được làm từ nguyên liệu nhựa Polivinyclorua, dày, dòn, cứng, chống thấm kém, không an toàn với thực phẩm.

Màng co nhiệt PP: là loại màng co làm từ các hạt Polypropylen (PP) bóng, chịu nhiệt và chống thấm tốt, nhưng dễ rách khi có một vết xước bề mặt.

Màng Co Giá Rẻ Ở Tphcm Phú An Là Đơn Vị Hàng Đầu Trong Sản Xuất Bao Bì Tốt Nhất 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sản xuất màng co giá rẻ ở tphcm, Phú An tin sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính đến đâu đi nữa.

phu an cung cap mang co gia re o tphcm

Đến với Phú An, bạn có thế mua những sản phẩm màng co giá rẻ ở tphcm với chất liệu cao cấp. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ AN – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, PHÚ AN cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh. TLT

Địa chỉ: 164C/2, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 027 43 71 39 72
Hotline: 0902 04 27 27
Email: info@phuanpe.com

Website: https://phuanpe.com