Phân loại màng PE quấn pallet

Phân loại màng PE quấn pallet

cách chọn màng pe quấn tay và màng pe công nghiệp
Cách chọn màng pe quấn tay và màng pe công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng quấn không rõ xuất xứ. Và rất khó để nhận biết và phân loại chúng. Vậy hãy cùng Phú An PE học cách phân loại màng PE quấn pallet nhé. Đầu tiên màng PE quấn pallet được chia làm hai loại

Có hai loại chính là màng căng quấn tay và loại màng bọc PE công nghiệp dùng để quấn máy. Ngoài ra màng co LDPE cũng có tên là màng pe.

Màng PE Quấn Máy

màng co nhiệt Pe

Vậy màng bọc công nghiệp là gì?

Cuộn PE công nghiệp hay còn gọi là màng co quấn máy có chất lượng tốt nhất. Nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả và cho ra năng suất cao nhất.

Màng co PE quấn máy có những đặc điểm như nào?

Màng pallet quấn máy có lực dãn stretch ratio phải đạt ít nhất từ 300% trở lên. Nó giúp tối ưu hóa số lần quấn màng pallet trên 1 cuộn quấn máy. Ngoài ra màng công nghiệp phải có kiểm định chất lượng độ bền và độ xé rách, độ đâm thủng giúp khi thao tác trên những máy quấn màng quấn PE tốc độ cao không bị đứt đoạn và hoạt động một cách trơn tru nhất.

Trọng lượng của màng co quấn máy thường từ 15kg trở lên.

Nhằm giảm số lượng thay cuộn và đẩy mạnh năng suất cho quý doanh nghiệp. Hơn thế nữa màng quấn máy có đường kính lõi là 7.6cm hay 3” inch to hơn màng quấn tay thông thường. Độ dày màng quấn máy thông thường là 20-23micron, với các độ dày mỏng hơn như 17mic màng quấn máy thì cần gia cố lực dai để chống bị đứt khi các máy quấn màng co tự động có lực kéo tương đối lớn.

Báo giá sơ bộ mua màng bọc pe giá rẻ co quấn máy thường cao hơn vì phải kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các chỉ số an toàn môi trường: do đó Phú an có giá màng co PE quấn máy khởi điểm từ 510.000đ/cuộn 16kg lõi 1kg. 

Màng PE quấn tay

Màng Cuộn PE quấn tay rất là đa dạng vì nó thỏa mãn nhu cầu sử dụng từ mức độ bảo vệ thông thường như. Chống bụi bẩn đến mức độ bảo vệ tối ưu nhất là chống trầy xước và va đập nhẹ. Màng quấn tay loại thường chia làm hai loại là màng tiết kiệm của Phú An và màng tiêu chuẩn bảo vệ kép. điểm khác nhau giữa màng PE và màng POF

 

Màng quấn tay loại thường có mức giá siêu tiết kiệm giúp các khách hàng nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng nhất. Màng chít quấn tay thường nhẹ hơn từ 1.4kg đến 4kg giúp dễ dàng thao tác. Lõi của màng bọc pe quấn tay. Độ dày cũng đa dạng hơn từ 15mic – 19mic hoặc 25mic cũng có thể tìm thấy ngoài thị trường.

Màng cuộn PE khổ nhỏ – màng quấn mini.

Màng nhựa mini là các loại màng bọc có kích thước từ 45cm trở xuống. Màng quấn pe khổ nhỏ thường bán làm 2 loại màng pe. Loại có tay cầm bằng lõi giấy. màng pe 1.5 tấc có tay cầm

Loại không tay cầm. chuyên sản xuất màng chit
Trên thị trường bán màng co PE Phú An đã phục vụ đại đa số công chúng giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển một cách an toàn nhất.

Trả lời