Lợi ích dùng màng co nhiệt pof bọc thực phẩm? COVID-19 năm 2020

Màng co nhiệt POF bọc thực phẩm hay co màng nhiệt cho từng loại thực phẩm như cam, táo, dưa leo tại việt nam có thể không phổ biến. Nhưng đến năm 2019 và 2020, do dịch COVID-19, để hạn chế sự lây lan dùng màng nhựa bảo vệ lên sản phẩm là một giải pháp thiết thực. Theo chuyên gia khoa học, dùng màng co nhiệt có thể đối phó với việc lây nhiễm trong cộng đồng.

Với bài sau Công ty Phú An sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi thế bọc sản phẩm bằng màng co nhiệt. Hay màng co POF nói riêng.

Lợi ích của màng co nhiệt lên từng sản phẩm đơn lẻ.

Ngày nay với các dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn nhân loại. Nên mọi khách hàng đều mong muốn nhà sản xuất thêm các lớp bảo vệ như là màng co cho từng sản phẩm. Khi sản phẩm được bao bọc bởi màng co nó giúp tránh khỏi nước bọt hay virut lây nhiễm.

1.  Màng co POF giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ mạng sống.

Trong môi trường bán lẻ, một ngày có hàng nghìn khách hàng có thể sờ hay chạm vào sản phẩm của bạn. Nó sẽ khiến sản phẩm dễ hư và có nguy cơ lây nhiễm covid19. Như tại mỹ một người phụ nữ tại Pennsylvania dính covid cố tình ho lên sản phẩm trị giá 35,000 đô. Gây thiệt hại lớn khi sản phẩm bị cách ly và chờ khử trùng, đồng thời người quản lý cho biết do khan hiếm hàng các khách hàng phải đợi sản phẩm khác được đưa từ kho khác đến. Nên lựa chọn một lớp màng bảo vệ sản phẩm là một điều hợp lý và có thể tiết kiệm rất nhiều khi có trường hợp xấu xảy ra.

mang co pof giup tiet kiem chi phi

Hay các bạn đã xem trên youtube các trường hợp cố tình lây lan covid19 bằng cách ho hay bôi nước bọt của người lây nhiễm lên thực phẩm. Dẫn tới thực phẩm bị tiêu hủy gây thất thoát và thiệt hại đáng kể. Nếu có màng POF bạn có thể cứu sống người khác khi hạn chế việc lây lan toàn cầu.

2. Bảo vệ bề mặt sản phẩm của sản phẩm 100%.

Vì màng co nhiệt loại POF là khép kín 100% không như các màng co pe hay màng co pvc là co nhiệt bán phần (co hở).  Nên màng POF luôn tự tin khi là sản phẩm dẫn đầu cho việc đối phó với dịch covid khi việc lây lan hay qua bề mặt tiếp xúc. Ngoài ra màng POF là một trong top các sản phẩm khi co nhiệt thực phẩm (vì nó được FDA công nhận).

Với màng co nhiệt bạn có thể yên tâm hoàn toàn 100%. Màng pof là một biện pháp thiết yếu đang được triển khai rộng rãi tại các nước châu âu và mỹ. Nó giúp các nhà chức trách giảm thiểu việc lây lan covid-19 qua bề mặt tiếp xúc đáng kể.

3.Tránh khỏi không khí ô nhiễm, khói bụi lên sản phẩm. Tạo sự hài lòng và an toàn khi mua sắm.

Với cấu trúc từ các hạt polyolefin ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với virus, màng co polyolefin được mọi người coi là bao bì chống dịch và tạo ra sự hài lòng và an tâm khi mua sắm hàng hóa.

tranh khoi khong khi o nhiem khoi bui len san pham

4. Giảm thiểu các mặt hàng bị hư hỏng giảm trọng lượng.

Một lợi ích khác của màng co POF là với một số sản phẩm bán theo kg. Các thực phẩm sống được đặt trong tiệm có thể bị khô và giảm tỷ trọng nước. Dẫn đến trọng lượng hàng hóa bị giảm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Do đó dùng ngay màng co nhiệt để tránh khỏi trường hợp giảm khối lượng này nhé.

5. Màng co nhiệt POF là sản phẩm tái chế được 100% và an toàn môi trường

 Với thành phần 100% từ hạt nhựa polyolefin có thể tái chế được. Màng co nhiệt POF là sản phẩm an toàn và phân hủy hoàn toàn khi chôn vùi trong đất. Để tìm thêm chứng nhận tái chế an toàn bạn có thể email đến chúng tôi. 

Tìm nhà cung cấp màng co POF uy tín tại việt nam

Nếu bạn tò mò về cách dùng màng co nhiệt để gia tăng bề mặt bao bì đóng gói. Cần phải biết đến những kiến thức cơ bản như là. Màng co nhiệt là gì? Màng co pof là gì? v.v. Đồng thời tìm hiểu qua 3-4 nhà cung cấp khác nhau. Tốt nhất là hãy chọn các nhà sản xuất trực tiếp như phú an. Sau đó hãy hỏi và yêu cầu thông tin, thông số kỹ thuật, đặc tính, company profile để biết được nhà cung cấp có đảm bảo được năng suất và chất lượng cho bạn.

nha cung cap mang co pof uy tin tai viet nam

Nếu bạn vẫn còn phân vân.Hãy email hoặc liên hệ chúng tôi ngay sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Với kinh nghiêm 16 năm trong nghành màng mỏng. Và giải pháp bao bì bảo vệ, Phú An là nhà cung cấp màng co nhiệt uy tín nhất.